DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Thủ tướng Singapore được phẫu thuật thành công
15:20 16/02/2015 GMT+7
Ca phẫu thuật tuyến tiền liệt của ông Lý Hiển Long sáng nay diễn ra thành công và bác sĩ hy vọng ông "sẽ bình phục hoàn toàn".
"Ca mổ diễn ra rất suôn sẻ và ông được kỳ vọng sẽ bình phục hoàn toàn", Straits Times dẫn lời giáo sư Christopher Cheng, người phẫu thuật cho ông Lý, hôm nay nói. Ông Cheng là nhà niệu học hàng đầu của Bệnh viện Đa khoa Singapore, đi tiên phong trong việc sử dụng robot vào phẫu thuật.

Giáo sư Cheng cũng xác nhận không có mối liên hệ giữa bệnh ung thư tuyến tiền liệt và bệnh ung thư hạch bạch huyết của ông Lý hồi năm 1992.

Ảnh chụp ông Lý Hiển Long, Thủ tướng Singapore, hồi tháng 1 tại Bệnh viện Đa khoa Singapore, khi ông tỉnh dậy sau quá trình sinh thiết, một biện pháp nhằm phát hiện bệnh ung thư tuyến tiền liệt của ông. Ảnh: AP
Ảnh chụp ông Lý Hiển Long, Thủ tướng Singapore, hồi tháng 1 tại Bệnh viện Đa khoa Singapore, khi ông tỉnh dậy sau quá trình sinh thiết, một biện pháp nhằm phát hiện bệnh ung thư tuyến tiền liệt của ông. Ảnh: AP

Văn phòng Thủ tướng Singapore cho biết ông Lý được chẩn đoán mắc ung thư tuyến tiền liệt hồi tháng 1. Ông được mổ cắt bỏ tuyến tiền liệt sáng nay. Thủ tướng Lý sẽ nghỉ ốm trong vòng một tuần.

Ông Lý biết ơn trước những lời chúc tốt đẹp từ tất cả mọi người, thông cáo của văn phòng hôm nay cho hay.

Lý Hiển Long giữ chức thủ tướng Singapore từ năm 2004. Ông là con trai cả của Lý Quang Diệu, người kiến tạo nên nước Singapore hiện đại. Thủ tướng Singapore vừa bước sang tuổi 63 hôm 10/2.

Theo VnExpress

 

(VnExpress)

Tin liên quan
Thủ tướng Singapore bị ung thư
Ông Lý Hiển Long được chẩn đoán mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt và sẽ trải qua ca phẫu thuật vào hôm nay.
Thủ tướng Singapore chat với dân qua Facebook
Lần đầu tiên, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long đã trực tiếp chat với người dân trên trang Facebook hôm 24/1.Thủ tướng Singapore trả lời các câu hỏi liên quan tới mọi lĩnh vực từ thông thường như việc ông dùng máy ảnh gì tới những vấn đề chính trị xã hội người dân quan tâm như tăng giá vé giao thông
Vụ du khách Việt bị lừa mua Iphone 6: Tổng cục Du lịch Singapore nói gì?
Báo chí Singapore và Việt Nam đưa tin một du khách Việt Nam họ Phạm tên Thoại đã bị lừa khi mua chiếc điện thoại Iphone 6 tại cửa hàng Mobile Air ở khu Sim Lim, nhân chuyến du lịch Singapore.
Cộng đồng Singapore quyên tiền cho du khách Việt bị lừa
Theo Strais Times, cộng đồng mạng Singapore đã quyên góp được hơn 2.000 đôla để mua một chiếc iPhone 6 mới cho du khách người Việt bị lừa ở quảng trường Sim Lim.
Chuyến bay Singapore gặp nhiễu động, 22 người bị thương
Chuyến bay Singapore Airlines trên đường từ Singapore tới Mumbai hôm 18/10 đã bất ngờ gặp nhiễu động mạnh, khiến 22 người bị thương
Ngoại trưởng Singapore 'bắt mạch' chính trị Trung Quốc
Ngoại trưởng Singapore K.Shanmugam “chẩn đoán” rằng “ít có khả năng” Trung Quốc sẽ nhượng bộ người biểu tình ở Hồng Kông, nhằm tránh hiệu ứng lan ra cả nước.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm