Tập đoàn Fuji nhận giải "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em"

23-11-2021 20:30 | Thị trường

Sau 3 năm nỗ lực không ngừng để mang đến nguồn nước uống tốt chuẩn Nhật Bản cho người Việt, Fuji Smart vinh dự nhận giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" do người tiêu dùng bình chọn và các chuyên gia thẩm định.

Tập đoàn Fuji nhận giải "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Hữu Tâm, Giám Đốc Kinh Doanh Tập đoàn Fuji Việt Nam nhận giải thưởng"Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em"

Fuji Smart được vinh danh tại giải thưởng "Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em"

Sáng ngày 07/11 vừa qua, Báo Lao Động và Xã Hội tổ chức Lễ Vinh danh "Top 100 -  Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em" lần thứ 7 tại Cung Trí thức thành thố, Hà Nội.

Vượt qua hàng nghìn thương hiệu, thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart của Tập đoàn Fuji Nhật xuất sắc lọt "Top 100 – Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em". Nước ion kiềm là nước uống chức năng được Bộ Y tế Nhật Bản phê duyệt vào năm 1965, giúp hỗ trợ tiêu hoá và hỗ trợ phòng tránh nhiều tác nhân gây bệnh.

Tập đoàn Fuji nhận giải "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" - Ảnh 2.

Thiết bị y tế tạo nước ion kiềm Fuji Smart lọt Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho Gia đình, Trẻ em

Ông Nguyễn Hữu Tâm, Giám đốc kinh doanh của Fuji Việt Nam cho rằng đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực không ngừng suốt 3 năm qua để mang đến nguồn nước uống tốt chuẩn Nhật Bản hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ Việt.

"Với triết lý kinh doanh thông minh để thay đổi thế giới, Fuji Smart không ngừng cải tiến và sáng tạo để tạo ra sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý, hướng đến sứ mệnh xã hội hoá nước ion kiềm tại Việt Nam." Ông Tâm thể hiện quyết tâm tại buổi lễ trao giải.

Giải thưởng năm nay cũng ghi nhận nhiều doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia đạt giải như: Friesland Campina; Nam Á Bank; Nagakawa; San Miguel Pure Foods; Manulife; Cathay; Yến Sào Khánh Hòa; Dược phẩm Á Âu; Nutricare;…

"Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em" là giải thưởng danh giá, uy tín và lâu đời từ năm 2013 do Hội đồng chuyên gia và người tiêu dùng bình chọn.

Hành trình 3 năm đồng hành hỗ trợ bảo vệ sức khoẻ người Việt

Tập đoàn thiết bị y tế Fuji Nhật chính thức gia nhập thị trường máy lọc nước ion kiềm Việt Nam vào năm 2018 với thương hiệu Fuji Smart. Các sản phẩm của Fuji Smart được cấp chứng nhận thiết bị y tế tại Nhật Bản, Hàn Quốc và đạt nhiều chứng nhận quốc tế uy tín như: ISO 13485, ISO 14001, ISO 9001, CE,...

Trong suốt 3 năm qua, thương hiệu Fuji Smart liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, nồng độ hydro cao vượt trội lên đến 1300ppb, độ bền cao đến 30 năm với giá cạnh tranh. Sản phẩm được tích hợp nhiều công nghệ vận hành thông minh AI tiên tiến và thiết kế tinh xảo trong từng đường nét.

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, hãng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và thực hiện nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa để đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam. Tập đoàn Fuji thường xuyên đồng hành và tài trợ các chương trình giáo dục sức khoẻ cộng đồng và thực hiện nhiều chương trình trợ giá sản phẩm lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Tập đoàn Fuji nhận giải "Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình, trẻ em" - Ảnh 3.

Fuji Smart ra mắt sản phẩm giá rẻ hướng đến mục tiêu xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm

Hãng liên tục cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với túi tiền người Việt, hướng đến mục tiêu xã hội hoá máy lọc nước ion kiềm như Fuji Smart K8 Slim (năm 2020), Fuji Smart P8 Home (năm 2021). Đặc biệt, 2 model đều sở hữu 5 điện cực và được trợ giá đến 6 triệu trong 2 năm. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng chỉ từ 29 triệu đồng, đây là mức giá khó có thể rẻ hơn được. Các dòng sản phẩm tương tự trên thị trường thường có giá từ 50 triệu trở lên.

Những thành tựu ấy đã giúp Fuji Smart trở thành thương hiệu được người tiêu dùng ưa chuộng tại Việt Nam, và doanh số bán hàng hằng năm luôn tăng trưởng mạnh trên 150%. Hiện tại, trung bình mỗi tháng hơn 5000 sản phẩm được bán ra trên toàn quốc tại các hệ thống lớn như Thế Giới Điện Giải, Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh,…

FUJI SMART

Tập đoàn Fuji Nhật Bản là nhà sản xuất thiết bị y tế thông minh uy tín và lâu đời tại Nhật Bản, với hàng triệu sản phẩm có mặt hơn 60 quốc gia. Trong suốt 7 thập kỷ qua, Tập đoàn Fuji cam kết mang chất lượng Nhật Bản để chăm sóc sức khoẻ nhân loại.

Fuji Smart là thương hiệu thiết bị y tế tạo nước ion kiềm toàn cầu của Tập đoàn Fuji Nhật Bản.

Website: www.fujismart.vn

 


Ngọc Long
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn