Tán gái, yếu tố quan trọng nhất là gì?

13-08-2015 3:45 PM | Giới tính

Này, đừng tưởng cứ “đẹp trai thì mới có nhiều đứa yêu nhé”, có nhiều gã trai ngoại hình xấu òm, thế mà gái vẫn đổ rầm rầm, bí quyết là "tán gái" của họ là gì vậy?

Tôi chơi với 4 gã thanh niên ngoài 30. Gọi mấy gã là “thanh niên” là bởi tuổi tác và ngoại hình của 4 gã này chả liên quan gì đến nhau, trông lúc nào cũng trẻ hơn tuổi thật đến 10 tuổi. Không phải mấy gã cố tình cưa sừng làm nghé, mà chính là cái tác phong, cái phong cách sống và cái tâm hồn trẻ trung nó khiến mấy gã cứ như thanh niên vậy, dù vợ con đuề huề cả rồi.

Mà khổ, vợ con thì vợ con, dường như chả có vấn đề gì ngăn cản việc mấy gã được gái bu như kiến, mà các cô biết thừa là có vợ rồi nhé, thế mới khủng khiếp! Có một gã là thánh tán gái trong đó, cô nào mà gã mê là ít khi trượt lắm, căng lắm chỉ một tháng là đổ như chuối, hỏi bí quyết làm sao mà ông tài thế? Thú thực thì tôi cũng biết gã rồi, tôi là đàn ông mà tôi còn ham nói chuyện với gã, mê cái tính phóng khoáng, biết cách quan tâm mình với người khác thì làm sao mà đàn bà không mê?

Ngồi trà dư tửu hậu, hỏi bí quyết tán gái là gì mà trăm phát trăm trúng, gã ngửa mặt cười như được mùa “bí quyết gì đâu ông ơi, ta có cái gì, ta cho đi cái đấy thì đó chính là bí quyết!”.

Tôi vẫn mù mờ trước cái định nghĩa của gã, thì gã nghiêng đầu mỉm cười “thế này nhé, nếu ông có bao dung ông hãy cho đi bao dung, nếu ông có vị tha ông hãy cho đi vị tha, nếu ông có tình yêu ông cho đi tình yêu, nếu ông chỉ có hận thù thì ông cũng cho đi hận thù…cái cơ bản nằm ở chỗ, nếu ông có thật nhiều tính nết tốt, ông cho đi thì ông sẽ nhận lại những cái đó, còn nếu trong lòng ông chỉ toàn ích kỉ, chiếm hữu, thì ông cũng chỉ cho đàn bà những cái xấu xí sân hận thôi! Mà trên đời, ai muốn nhận mấy cái đó chứ?”

“Nhưng cũng phải có bí quyết gì chứ? Nghe ông nói tôi vẫn thấy mông lung, chẳng thà ông bảo phải giàu, phải đẹp trai, phải ga lăng thì mới nhiều gái theo, tôi nghe còn hợp lý, chứ đằng này toàn thấy bao dung với vị tha…nghe nó cứ bị triết lý ông ạ…”

Gã bạn vắt chân chữ ngũ làm ly café ngồi ngửa người ra ghế vẻ chiến thắng, tôi ghét cái tư thế ngạo nghễ của gã, vì ngay cả như thế trông gã vẫn cuốn hút, nam tính dù mặt gã chả có gì gọi là đẹp trai cả!

Gã bảo, bí quyết thì không phải, nhưng gọi là kĩ năng thì đúng hơn, mà mấy cái kĩ năng này phải luyện tập thật nhuần nhuyễn, kiểu tự kỉ ám thị rằng bản thân ta chính là như vậy thì mới thành công được! Bí quyết tán gái của gã là thế này!

Nếu được cha mẹ ban cho cái avatar (mặt đại diện) đẹp trai thì quá tốt, nhưng nếu cái avatar không đẹp thì cũng chớ có buồn. Vấn đề là phải tạo cho mình một phong cách “manly” - nam tính. Thời trang sử dụng phải toát lên gái gu riêng: Lịch lãm hoặc phóng khoáng, lãng tử hoặc bụi bặm…không nên đeo một đống hàng hiệu chả cái gì liên quan đến cái gì lên người, như thế rất kém sang và thể hiện là người không có tầm. Ngoài ra, thái độ quyết định tất cả, đẹp trai mấy mà  phong cách “củ chuối” thì cũng bị out ngay lập tức. Phong cách với đàn ông là rất quan trọng, phải đường hoàng, chững chạc, tạo sự tin tưởng với người khác.

Nếu chỉ dựa vào ngoại hình, mà không có phong cách riêng thì 40% là thất bại ngay từ vòng loại.

Tiếp theo phải luyện thanh, các cụ bảo nhất thanh nhì sắc với đàn ông hay đàn bà đều đúng. Đặc biệt, phụ nữ luôn yêu bằng tai, vì thế kĩ năng nói rất quan trọng, chưa cần biết là nói hay dở ra sao, chỉ cần luyện được cách nói năng lưu loát, ánh mắt có hồn, biết nhập tâm vào câu chuyện của người đối diện, chia sẻ nhìn vẻ thấu đáo, quan tâm là bạn đã có cửa vào vòng đối đầu rồi!

Phụ nữ họ luôn mong có người đàn ông hiểu mình. Vì thế, hãy luôn chú tâm đến câu chuyện nàng kể, thi thoảng nhắc lại một số chi tiết đắt để chứng tỏ là bạn không quên những điều nàng nói. Phụ nữ thực ra thích được quan tâm kiểu nhỏ nhặt như vậy, không cần phải đao to búa lớn, chỉ cần cho nàng thấy bạn yêu vẻ đẹp tâm hồn của nàng, và hãy nói với nàng thường xuyên về điều ấy để cho nàng thấy nàng thực sự khác biệt với tất cả những người đàn bà còn lại.

Thi thoảng hãy làm ra vẻ tội nghiệp, đáng thương. Kể cho nàng những câu chuyện bi đát của đời mình và mong nàng xoa dịu, chỉ có nàng mới có thể làm con tim mình hết đau và vui trở lại.

Phụ nữ dù trẻ hay già thì trong lòng luôn cho thiên chức tiềm ẩn của một người mẹ, muốn che chở và chăm sóc cho kẻ yếu, trong trường hợp này chính là bạn!

Hãy vì nàng mà tiêu những đồng xu cuối cùng hoặc đừng tiếc tiền giúp đỡ nàng kể cả khi bạn không giàu có. Có nhiều phụ nữ thực dụng thích tiền, nhưng nhiều hơn tất cả là những phụ nữ không cần tiền, cô ấy chỉ cần tấm lòng của bạn thôi!

Cuối cùng nên nhớ, luyện tập thật kĩ như đó chính là bản thân của mình vậy, tán gái, quan trọng nhất là sự chân thành, nếu không mọi điều trên đều là vô nghĩa!

Nghe ông bạn chia sẻ xong, tôi toát hết mồ hôi hột vì nói thật nghe xong tôi đã muốn đổ rồi chứ đừng nói đàn bà. Nghĩ ngay đến 2 cô con gái ở nhà, định bụng tối về dạy chúng nó “nếu có đứa con trai nào nói với con những điều thế này, thì hãy tránh xa nó ra, vì nó là cao thủ tán gái đấy!”.

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH