Siêu mẫu nam Việt lộ ảnh tình tứ với “chân dài” nước ngoài

14-02-2015 6:00 PM | Văn hóa – Giải trí

Cặp siêu mẫu nam Việt sáng giá: Quang Hòa và Ngọc Tình vừa lộ những bức ảnh nóng bỏng chụp với các cô gái "chân dài" nước ngoài.

Quang Hòa từng giành giải Nhì cuộc thi "Người mẫu nam Thế giới 2006". Anh từng bị phản ứng dữ dội vì một số phát ngôn gây "sốc", trong đó có tuyên bố: "thích phụ nữ giàu".

 

Đến giờ Quang Hòa thừa nhận đúng là khi gây ra "tai nạn" một lần thì người ta sẽ nhớ mãi. Khi đưa ra những phát ngôn gây "sốc" đó, anh còn quá trẻ, nghĩ trong đầu thế nào thì trả lời như vậy, không chuẩn bị câu cú rành mạch khiến người nghe hiểu sai ý mình. Tuy nhiên đây cũng là kinh nghiệm giúp anh thận trọng hơn trong mỗi lần xuất hiện và trong mỗi phát biểu sau này.

Quang Hòa bén duyên phim ảnh với vai diễn đầu tiên trong bộ phim truyền hình "Đâu phải chia ly". Trong phim, anh vào vai con trai của một "ông trùm" xã hội đen. Bộ phim thứ 2 mà anh xuất hiện là "Tiếng dương cầm trên biển", cũng vào vai một "tay chơi" sành điệu.

Bên cạnh giải Vàng "Siêu mẫu 2010", Ngọc Tình còn được biết đến là một võ sinh có tiếng trong làng võ cổ truyền dân tộc.

Ngọc Tình từng từ chối cùng một lúc việc đại diện Việt Nam tham dự hai cuộc thi người mẫu quốc tế danh tiếng là "Menhunt" và "Mr International với lý do “bản thân cảm thấy mình chưa đủ khả năng để tham dự”

Ngọc Tình chia sẻ anh tin rằng giải Vàng "Siêu mẫu 2010" là danh hiệu sẽ đi theo con đường sự nghiệp của mình suốt đời chứ không mất đi theo ngày tháng nên không cần phải quá vội vàng để xuất hiện thường xuyên một cách mờ nhạt. Ngọc Tình cũng khẳng định anh không muốn làm những con “ma nơ canh” biết đi mà muốn tận dụng cơ hội này để học hỏi, phấn đấu vươn lên bằng khả năng và sự vững chắc.

Tuy không còn ồn ào trên mặt báo nhưng cả hai vẫn là những cái tên "đinh", không thể thiếu trong các chương trình thời trang lớn

Theo An ninh Thủ đô

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH