DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Rực rỡ “Đường hoa thanh niên Bình Định” xuân 2016
20:30 05/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - "Đường hoa thanh niên Bình Định" tại Tp. Quy Nhơn với sự hội tụ của hơn 60 loài hoa đặc trưng khắp ba miền phục vụ người dân đến tham quan, vui chơi trong 8 ngày Tết (từ 19h tối 27 tháng Chạp đến khuya mùng 5 Tết).

Theo đó, Đường hoa tết Bính Thân với chủ đề "Sức khoẻ - Chủ quyền biển Đông – Sản vật quê hương" được tổ chức trên đường Vũ Bảo, đoạn từ ngã tư Vũ Bảo – Nguyễn Tất Thành đến ngã tư Vũ Bảo – Diên Hồng, Tp. Quy Nhơn.

Đây cũng là công trình đường hoa đầu tiên trên cả nước được hình thành bởi sự sáng tạo tim óc và công sức ngày đêm của đội ngũ Đoàn viên Thanh niên với sự tập trung thi công gấp rút cao độ nhằm tạo nên một điểm đến lý thú và ý nghĩa cho nhân dân nhân dịp Tết Nguyên đán.

Toàn bộ đường hoa xuân được xây dựng dựa trên 47 mô hình, tiểu cảnh với hơn 60 loài hoa đặc sắc như: Hoa mai Bình Định, đào, anh thảo, sen, cúc mâm xôi, dạ yên thảo, dừa cạn, lan hồ điệp, cẩm tú cầu, vạn thọ, trạng nguyên, bầu, lúa xanh... Tất cả cùng đua sắc toả hương để người dân cùng chiêm ngưỡng và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của họ khi đến tham quan đường hoa.

Dưới đây là một số hình ảnh về "Đường hoa thanh niên Bình Định"

Người và đường hoa Bình Định hoà cùng không khí đón xuân trên cả nước

Bánh chưng, dưa hấu đem Tết cổ truyền về

Con người đất võ ngút trời hào khí

(Theo Tri thức trẻ)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm