DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe của bạn
19:00 17/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của người bệnh, Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc (số 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) ra đời trên nền tảng "phục vụ con người - nâng cao sức khỏe cộng đồng", hoàn thiện chất lượng dịch vụ y tế theo đúng tinh thần chỉ đạo của Sở Y tế.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc ra đời bởi đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp, có tầm nhìn và  luôn đặt sức khỏe và lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Đây là yếu tố quan trọng giúp Hồng Phúc ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người dân trên địa bàn tỉnh và các tỉnh thành trên cả nước.

Để làm được điều này, ngay từ những ngày thành lập Hồng Phúc nhận thấy đội ngũ bác sĩ chính là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị và xoa dịu tinh thần của người bệnh. Phòng khám Hồng Phúc đã thu hút và tuyển chọn những bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề đúng chuyên môn... Chính điều này đã đem đến hiệu quả chữa trị cũng như thời gian điều trị được rút ngắn.

Các bác sĩ tại Hồng Phúc luôn nghiên cứu, học hỏi nhằm nâng cao tay nghề. Bên cạnh đó, hằng năm phòng khám cũng cử những bác sĩ ưu tú sang nước ngoài tham gia các hội thảo y học, giúp nâng cao trình độ chuyên môn và cập nhật những phương pháp điều trị mới.

Bên cạnh đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh, các bác sĩ và nhân viên y tế tại Đa khoa Hồng Phúc luôn làm việc với tinh thần, trách nhiệm cao, chăm sóc bệnh nhân chu đáo, tận tình. Các bác sĩ sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhằm giúp bệnh nhân hiểu rõ về tình hình sức khỏe, phương pháp điều trị, chi phí... tạo sự an tâm nhất cho người bệnh khi tiến hành điều trị.

Đặc biệt, Hồng Phúc xây dựng mô hình "1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân" giúp quá trình khám chữa bệnh cẩn thận, kỹ càng, mọi thông tin cá nhân được lưu và bảo mật chặt chẽ.

Người bệnh có thể đặt lịch khám chữa các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội... với các bác sĩ chuyên khoa giỏi, khám theo yêu cầu qua kênh trực tuyến hoặc hotline.

Hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ không phải đến từ sự nỗ lực một chiều của bác sĩ hay nhân viên y tế mà đó còn là sự hợp tác và tin tưởng của người bệnh trong quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc sở hữu trang thiết bị y tế đạt chuẩn quốc tế

Với nhu cầu tăng cao về số lượng người bệnh Đa khoa Hồng Phúc đã tiến hành hoàn thiện và nâng cấp hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hệ thống các phòng chức năng được thiết kế khoa học và đạt chuẩn, đảm bảo được công tác khám chữa bệnh an toàn và hiệu quả hơn. Phòng chẩn đoán, xét nghiệm, phòng thủ thuật, phòng thuốc, phòng nghỉ ngơi... đều đáp ứng đúng tiêu chuẩn theo quy định về trang thiết bị y tế hiện đại, tiện nghi.

Máy móc và thiết bị y tế được nhập khẩu từ nước ngoài, cơ sở hạ tầng đảm bảo các yếu tố "An toàn - Hiện đại - Tiện nghi" tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc: Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện, an toàn, hiệu quả

Để đi đến điểm đích của chất lượng dịch vụ là làm hài lòng người bệnh, bên cạnh xây dựng con người, trang thiết bị y tế hiện đại Hồng Phúc còn chú trọng hoàn thiện môi trường y tế chuyên nghiệp và hiện đại.

Đầu tiên, các phương pháp chữa bệnh không ngừng được cập nhật, nghiên cứu và áp dụng thành công nhằm rút ngắn thời gian hồi phục, nâng cao hiệu quả và giảm thiểu chi phí.

Thứ hai, môi trường y tế được xây dựng chuyên nghiệp giúp người bệnh khi đến phòng khám đều cảm thấy thoải mái, yên tâm với không gian sạch sẽ, tiện nghi, thoáng mát.

Thứ ba, đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo bài bản, trình độ nghiệp vụ chăm sóc người bệnh chu đáo và tận tình.

Thứ tư, quy trình khám chữa bệnh được sắp xếp khoa học, mọi thủ tục hồ sơ khám chữa bệnh được tối ưu hóa, giúp người bệnh chủ động và tiết kiệm thời gian.

Thứ năm, vấn đề chi phí luôn đảm bảo tính hợp lý, thực hiện công khai rõ ràng cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

Với phương châm hoạt động "Tất cả vì sức khỏe cộng đồng", Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc luôn đảm bảo là phòng khám cung cấp cho người bệnh những dịch vụ y tế tốt cả về chất lượng lẫn chi phí.

Phòng khám Đa khoa Hồng Phúc

-  Địa chỉ: 203A Phạm Văn Thuận, phường Tân Tiến, TP Biên Hòa

- Website: https://phongkhamdakhoahongphuc.vn

- Số điện thoại: 0251 381 9288

- Thời gian thăm khám chữa bệnh: Thứ 2 đến chủ nhật từ 8 giờ đến 20 giờ kể cả ngày lễ, tết.

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm