Phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch

02-04-2023 9:00 AM | Dinh dưỡng

Tháng 4 năm 20233, nhãn hàng PregEU kết hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Viêt Nam - Operation Smile Vietnam phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch.

Hở môi, hàm ếch không chỉ là vấn đề thẩm mỹ

Hở môi, hở hàm ếch không chỉ gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của trẻ mà còn tác động rất nhiều đến chức năng của răng hàm mặt. Hàm ếch được xem là thành để ngăn cách hốc miệng và hốc mũi bảo đảm cho việc phát âm được chuẩn. Vì thế, trẻ bị hở hàm ếch sẽ gây rối loạn phát âm và rối loạn chức năng nuốt. Lúc này, thức ăn hoặc sữa khi ăn vào sẽ chạy ngược lên mũi và dễ gây sặc.

Phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch - Ảnh 1.

Có đến 3000 trẻ sinh ra mỗi năm bị dị tật hở môi, hàm ếch

Do khó nuốt nên trẻ bị hở môi, hở hàm ếch dễ bị suy dinh dưỡng, gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển thể chất lẫn khả năng phát triển trí tuệ của trẻ. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ có cảm giác bị cô lập, mặc cảm, tủi thân hay thậm chí là bị bắt nạt học đường dẫn đến phải nghỉ học.

Ngoài ra, những trẻ không may mắn bị hở môi, hở hàm ếch còn bị thiếu răng hoặc răng mọc lệch do khung răng của trẻ bị dị dạng gây rối loạn về khuôn mặt. Trẻ cũng dễ bị sâu răng hơn trẻ bình thường khác do thường xuyên bị sặc thức ăn. Về hô hấp, do miệng và mũi không có thành chắn bảo vệ nên thường dễ mắc nhiễm trùng đường hô hấp trên như viêm phế quản, viêm mũi họng, đặc biệt là vào mùa lạnh.

Chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch

Để góp phần chung tay cùng cộng đồng, xã hội, để giúp tìm lại nụ cười tươi sáng cho các em bé kém may mắn khi bị hở môi, hàm ếch, nhãn hàng PregEU đã kết hợp cùng Tổ chức phẫu thuật nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU".

Operation Smile là tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, tập trung vào việc thực hiện phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sinh ra bị dị tật hở môi, hàm ếch và các dị tật vùng hàm mặt khác tại các nước đang phát triển.

Operation Smile có mặt trên toàn thế giới, từ năm 1989, tổ chức Operation Smile đến Việt Nam và thực hiện hơn 500 chương trình phẫu thuật và nha khoa học đường, giúp đỡ, khám và điều trị miễn phí cho hơn 64.000 trẻ em trong 63 tỉnh thành trên cả nước.

Phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch - Ảnh 2.

Chi phí phẫu thuật cho trẻ bị hở hàm ếch tại Việt Nam

Chi phí phẫu thuật cho 1 em bé bị hở môi, hở hàm ếch bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, phẫu thuật và một phần chi phí đi lại, ăn ở trong thời gian ở bệnh viện tại Việt Nam khoảng 10 triệu đồng.

Tuy nhiên đa số những trẻ không may mắn bị dị tật này có hoàn cảnh kinh tế gia đình đều rất khó khăn nên chưa có điều kiện để phẫu thuật tìm lại nụ cười cho các con. Chính vì vậy, việc phẫu thuật sẽ trở nên khó khăn hơn và rất cần sự chung tay từ cộng đồng, xã hội.

Thời gian gây quỹ bắt đầu từ 01/04/2023 đến hết ngày 30/4/2023, với mỗi hộp sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PregEU (Hộp 2 lọ x 30 viên) được bán ra, nhãn hàng PregEU sẽ trích 20.000 VNĐ đóng góp vào Quỹ từ thiện này.

Cùng với mục đích gây quỹ phẫu thuật nụ cười miễn phí cho các em nhỏ, nhãn hàng cũng mong muốn chiến dịch này sẽ lan tỏa nhiều hơn tình yêu thương, tính nhân văn, tinh thần sẻ chia, đùm bọc từ khách hàng, xã hội đến những mảnh đời kém may mắn và sẽ có nhiều đơn vị, nhà hảo tâm hơn cùng chung tay mang lại nhiều nụ cười hơn đến các em.

Phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch - Ảnh 3.

Quỹ từ thiện "Yêu con - mẹ chọn PregEU"

Để tìm hiểu thêm thông tin về quỹ từ thiện "Yêu con – mẹ chọn PregEU", quý khách hàng vui lòng truy cập: https://quytuthien.pregeu.com/.

Trên đây là những thông tin về quỹ từ thiện "Yêu con - mẹ chọn PregEU" được kết hợp bởi nhãn hàng PregEU và Operation Smile Vietnam dành cho những trẻ em bị hở môi, hàm ếch. PregEU tin rằng, cho đi là mãi mãi và hành động này sẽ lan tỏa được thông điệp, tình yêu thương, giúp đỡ được phần nào đến những mảnh đời kém may mắn. 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe PregEU

Bộ đôi cung cấp DHA & Đa vi chất hỗ trợ cho mẹ bầu Việt

- Là sự kết hợp giữa 21 vitamin và khoáng chất cùng DHA & EPA

- DHA & EPA nhập khẩu từ Na Uy hàm lượng cao (DHA 300mg, EPA 60 mg) ở dạng triglycerid không có mùi tanh

- Calci từ sữa nhập khẩu từ Mỹ để dễ hấp thu

- Dùng cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú

Công dụng

Hỗ trợ bổ sung DHA, EPA, vitamin và khoáng chất, hỗ trợ cho cơ thể bồi bổ và tăng cường sức khỏe, hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ giảm mệt mỏi trong giai đoạn thai kỳ.

Đối tượng sử dụng

Phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và cho con bú chán ăn, mệt mỏi, chế độ dinh dưỡng kém cần bồi bổ, tăng cường sức khỏe.

Liều dùng

- Uống trong hoặc ngay sau bữa ăn với nước đun sôi để nguội.

- Ngày uống 2 viên: 1 viên nén bao phim uống buổi sáng, 1 viên nang mềm uống buổi trưa.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. (Khách muốn bỏ chỗ này đi vì ở đoạn dưới đã có câu này rồi 

Phát động chiến dịch "Yêu con, mẹ chọn PregEU" - mang nụ cười tới cho trẻ hở môi, hàm ếch - Ảnh 5.

Sản phẩm được phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM TÍN PHONG

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hotline: 1800 9229

(XNQC số 493/2022/XNQC-ATTP) 

 

 

 

 

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn