Phẫn nộ đoạn clip cảnh chồng võ sư tung đòn hiểm đánh vợ mới sinh con được 2 tháng

27-08-2019 1:56 PM | Thời sự

SKĐS - Mạng xã hội đang lan truyền chóng mặt về một clip được tung trên mạng trong đó có cảnh chồng đánh vợ "không trượt phát nào", trong khi trên tay vợ đang bế một trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn.

Xem clip chồng ra tay đánh vợ đang lan truyền chóng mặt trên mạng

Sau khi đoạn clip được tung lên cộng đồng mạng đã hết sức phẫn nộ, bức xúc tột độ  vì hành động trên của người chống.

Theo báo VOV.VN thì đoạn video ghi lại sự việc xảy ra tại chung cư CT1B Thạch Bàn, Quận Long Biên, Hà Nội vào lúc 18h30 ngày 26/8. Người đăng tải video là anh chị em ruột thịt của  nạn nhân bị hành hung trong video nói trên.

Trước mặt người giúp việc và đứa con nhỏ người chồng vẫn tung "liên hoàn cước" đánh vợ

Người phụ nữ một tay ôm đứa con nhỏ một tay ôm đầu sau những cú tung đòn liên tiếp của người chồng (ảnh cắt từ clip)

Theo anh chị ruột của chị L , đây không phải là lần đầu tiên em gái chị V.T.T.L sinh năm 1992 bị chồng hành hung. Chống của L là N.X.V sinh năm 1987. Đã nhiều lần V hành hung em gái mình khiến cho chị L bị trầm cảm gây mất sữa. "Tôi được biết chuyện này qua người giúp việc gọi điện và khi xem lại camera tôi thấy em gái mình bị đánh như vậy gần một tiếng đồng hồ", anh chị ruột của chị Hiền nói.

Việc V đánh vợ đã là không thể chấp nhận,  lại cộng thêm việc vợ ẵm đứa con còn đỏ hỏn trong tay và một đứa con khoảng 6 tuổi đang đứng trước mặt thế nhưng V vẫn liên tiếp "ra đòn hiểm" đánh vợ khiến chị L ngãn lên ngã xuống. Đây là điều gây phẫn nộ, bức xúc lên đỉnh điểm.

Nguyên nhân của vụ hành hung trên theo những người anh chị em ruột của chị L chỉ đơn giản là chị L  muốn đưa tivi vào phòng con trai 6 tuổi, nhưng vì không nói với chồng nên đã bị chồng "ra tay".

Được biết, hiện chị L đã nhập viện điều trị và bác sĩ đang tiến hành giám định thương tật.

Gia đình cũng đã báo lên công an sự việc trên. Trao đổi với báo chí, đại diện lãnh đạo phường Thạch Bàn cũng cho biết  đã nắm được tình hình  và giao công an phường, đồng thời báo cáo lên công an Quận Long Biên biết. Theo thông tin chúng tôi mới nhận được công an Quận Long Biên đã vào cuộc điều tra sực việc này.

Suckhoedoisong.vn tiếp tục thông tin đến độc giả


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH