Ông Thái Hoàng Sơn - CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand sẵn sàng đồng hành cùng các "chiến binh" MIQVN 2023

17-03-2023 7:00 PM | Khỏe - Đẹp

Với kiến thức trong ngành thẩm mỹ và kinh nghiệm làm cố vấn, giám khảo của loạt cuộc thi nhan sắc, ông Thái Hoàng Sơn - CEO Viện thẩm mỹ Siam Thailand tin rằng, bản thân có thể truyền lửa giúp các "chiến binh" Miss International Queen Vietnam 2023 chinh phục giấc mơ hoàn vũ.

Ông Thái Hoàng Sơn - CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand sẵn sàng đồng hành cùng các "chiến binh" MIQVN 2023 - Ảnh 1.

Ông Thái Hoàng Sơn cùng các "chiến binh" MIQVN 2023

Từ khi thành lập Siam Thailand từ năm 2016 đến nay, CEO Thái Hoàng Sơn đã định vị được thương hiệu cá nhân của một chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao và nhận được sự ủng hộ, tin yêu của hàng chục nghìn khách hàng. Ông chia sẻ: "Khi làm dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ thì sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành – bại của một cá nhân hay tổ chức. Đây là lý do chúng tôi luôn tận tình với khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất".

Thực tế đã chứng minh, khách hàng khi đến với Siam Thailand đều được đội ngũ y bác sĩ danh tiếng đón tiếp tận tình, được tiếp cận và trải nghiệm hệ thống máy móc tân tiến, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế. Ngoài ra, ông và các cộng sự cũng luôn học hỏi, đổi mới mỗi ngày, cập nhật xu hướng thẩm mỹ body mới nhất để tiên phong đưa thiết bị hiện đại nhất về nước, giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ông Thái Hoàng Sơn - CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand sẵn sàng đồng hành cùng các "chiến binh" MIQVN 2023 - Ảnh 2.

Hệ thống phòng mổ hút cấy mỡ đạt tiêu chuẩn quốc tế của Viện thẩm mỹ Siam Thailand

Chia sẻ về khởi nguồn đam mê của mình, CEO Thái Hoàng Sơn cho biết, bản thân sinh ra và lớn lên trong gia đình có 3 đời hành nghề Y và kinh doanh thiết bị công nghệ. Ngay từ khi còn nhỏ, ông đã bộc lộ sự yêu thích và nhạy bén với công nghệ, y tế. Đây là lý do nhà sáng lập Siam Thailand chọn học Cao học chuyên ngành công nghệ tại Hoa Kỳ, sau đó đến Thái Lan tu nghiệp trong ngành thẩm mỹ rồi mới về nước lập nghiệp.

Là người trân trọng cái đẹp và muốn chắp thêm đôi cánh để các cô gái hoàn thiện vẻ đẹp ngoại hình, được tỏa sáng và sống với đam mê, CEO Thái Hoàng Sơn luôn hết mình ủng hộ các đấu trường nhan sắc. Siam Thailand cũng là đơn vị có nhiều năm liên tiếp đồng hành cùng MIQVN - Đại Sứ Hoàn Mỹ để tôn vinh vẻ đẹp của phụ nữ chuyển giới, song hành với giấc mơ hoàn vũ của họ.

Trở thành Nhà tài trợ Bạch kim và Cố vấn sắc đẹp của MIQVN 2023, ông hy vọng có thể hỗ trợ, tạo đà cho các thí sinh trở nên tự tin, rạng rỡ, chinh phục được ngôi vị cao nhất.

"Những cô gái trong cộng đồng LGBT đều là phụ nữ, song họ lại thiệt thòi hơn nhiều so với những phụ nữ khác vì phải nhận sự kỳ thị, phân biệt đối xử từ cộng đồng. Chỉ cần đánh bại những trở ngại này, tôi tin rằng với vẻ đẹp và tài năng, họ sẽ toả sáng lấp lánh như những ngôi sao trên bầu trời. Tôn vinh cái đẹp cũng là sứ mệnh mà Siam Thailand đang theo đuổi nên việc ủng hộ cuộc thi hết mình là điều chúng tôi nên làm", CEO Thái Hoàng Sơn nói.‏

Ông Thái Hoàng Sơn - CEO Viện Thẩm mỹ Siam Thailand sẵn sàng đồng hành cùng các "chiến binh" MIQVN 2023 - Ảnh 3.

Cố vấn sắc đẹp Hoàng Thái Sơn cùng dàn Ban giám khảo MIQVN 2023 hội ý đánh giá thí sinh sau phần thử thách

Bằng những chiêm nghiệm cá nhân, CEO Thái Hoàng Sơn cũng gửi lời động viên đến dàn thí sinh MIQVN 2023: Đam mê là khởi nguồn sức mạnh để đi đến thành công. Nếu chúng ta dám thoát khỏi vùng an toàn để phấn đấu vì giấc mơ, ta sẽ hiểu cuộc sống này còn rực rỡ và đẹp đẽ hơn ta từng biết. Chỉ cần cháy hết mình vì đam mê, tin rằng các "chiến binh" của MIQVN 2023 sẽ bứt phá khỏi giới hạn của bản thân và sớm sở hữu cuộc đời ý nghĩa nhất. 

Miss International Queen Vietnam 2023 - Đại Sứ Hoàn Mỹ là cuộc thi Hoa hậu chuyển giới Việt Nam lần thứ 3 do Hoa hậu Nguyễn Hương Giang tổ chức với chủ đề "Brave Purple - Màu sắc dũng cảm". Năm nay, chương trình chứng kiến sự tranh tài của 4 đội thi được dẫn dắt bởi 4 huấn luyện viên tài năng: Á hậu Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Á hậu Thuỷ Tiên, Á hậu Mai Ngô và siêu mẫu Quỳnh Hoa. Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại Thái Lan. 

 


 

 


Lê Hoàng
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH