DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nối thành công “của quý” bị cắt nát của thanh niên "phê" ma túy
14:17 28/02/2014 GMT+7
Phải mất 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện Quân đội 108 (Hà Nội) mới nối thành công "của quý" đã bị chính tay người thanh niên cắt nát trong cơn "phê ma túy tổng hợp, nhưng khả năng hoạt động sẽ thuyên giảm 50%.

Phải mất 3 giờ phẫu thuật, các bác sĩ Bệnh viện Quân đội 108 (Hà Nội) mới nối thành công "của quý" đã bị chính tay người thanh niên cắt nát trong cơn "phê ma túy tổng hợp, nhưng khả năng hoạt động sẽ thuyên giảm 50%.

Nạn nhân V.Đ.B. được đưa vào Bệnh viện Việt Tiệp cấp cứu

Tối 27-2, bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) cho biết đã phẫu thuật thành công “của quý” bị cắt nát của nam thanh niên tên là V.Đ.B. (SN 1993, trú tại xã An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng).

Trước đó, sáng 27-2, trong cơn ảo giác vì "phê" ma túy tổng hợp, B. đã tự tay dùng dao lam cắt nát "của quý" của mình.

Sau khi được thân nhân đưa đến sơ cứu tại Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp (TP Hải Phòng), bệnh nhân V.Đ.B. đã được làm thủ tục chuyển lên Hà Nội chữa trị tiếp với hy vọng mong manh "của quý" của anh này sẽ được bác sĩ tuyến trên phẫu thuật nối lại hoặc tái tạo mới.

Chiều cùng ngày, trải qua 3 tiếng phẫu thuật tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, các bác sĩ đã nối thành công dương vật của B.

Theo các bác sĩ, dù ca phẫu thuật đã thành công nhưng “của quý” của bệnh nhân B. sẽ bị thuyên giảm khoảng 50% khả năng hoạt động.

 

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
"Ngáo' đá", nam thanh niên tự cắt phăng "của quý"
Sáng 27/2, một thanh niên được người thân đưa vào Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng cấp cứu, trong tình trạng "của quý" bị cắt nát.
Bác sĩ bận vì kẻ nhảy lầu, người bị cắt của quý
SKĐS - BVĐK T.Ư Cần Thơ cho biết, ngày 5/1, BV tiếp nhận bệnh nhân (BN) Nguyễn Văn Hậu nhập viện trong tình trạng chóng mặt, khó thở.
Tức tốc đưa chồng đi viện sau khi cắt lìa “của quý”
Ngày 6/1 nguồn tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ cho biết, bệnh viện vừa nối thành công cho một bệnh nhân bị vợ cắt lìa “của quý”.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm