Những 'tai nạn hình ảnh' của sao Việt trên ghế nóng

12-02-2015 10:50 AM | Văn hóa – Giải trí

Sức hút của những chương trình thực tế đôi lúc không chỉ nằm ở dàn thí sinh, ngay những sao Việt "cầm cân nảy mực" cũng có thể để lại những dấu ấn riêng.

Tư thế đặt chân lên ghế đậm chất nông dân của danh hài Hoài Linh khi ngồi ghế giám khảo Người bí ẩn, khiến người xem bật cười. Lúc nào, ở đâu, anh cũng đều không quên thể hiện sự giản dị, chân chất của mình.
Là giám khảo chương trình Vietnams Got Talent năm 2014, Thành Lộc luôn bị các tay ảnh ghi lại những biểu cảm khôi hài, khó đỡ khi ngồi trên ghế nóng.
Nghệ sĩ Đức Hải có những biểu cảm thú vị khi ngồi trên ghế nóng gameshow Đố ai hát được - chương trình không chỉ sôi nổi bởi những pha vượt thử thách kỳ quái, lắm chiêu trò của thí sinh mà chính giám khảo cũng là nhân tố gây cười.
Mỹ Tâm liên tục thay đổi sắc mặt khi làm giám khảo gala 1 cuộc thi Vietnam Idol mùa thứ năm.
Mỹ Tâm liên tục thay đổi sắc mặt khi làm giám khảo gala 1 cuộc thi Vietnam Idol mùa thứ năm.
Còn đây lại là một siêu phẩm khác của Sao Việt Mỹ tâm trong đêm gala 6.

Còn đây lại là một "siêu phẩm" khác của Sao Việt Mỹ tâm trong đêm gala 6.

Khoảnh khắc để đời trên sóng truyền hình của đạo diễn Quang Dũng.
Mỗi người một cảm xúc.
Thu Minh bị bắt khoảnh khắc ngáp ngủ khi ngồi ghế nóng chương trình The Voice.

Dù bị dìm nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn rất xinh đẹp.

 

Không hổ danh là giám khảo lắm chiêu của các chương trình thực tế trên sóng truyền hình Việt, Đàm Vĩnh Hưng luôn khiến người xem bật ngửa với phát ngôn gây sốc và biểu cảm lạ. Gương mặt khó hiểu ảnh Mr. Đàm được ghi lại trong chương trình The X Factor (tên tiếng Việt: Nhân tố bí ẩn).

 

Mỹ Linh lo lắng đến mức biến dạng gương mặt khi thể hiện tiết mục ảo thuật điều khiển dòng nước trong chai. Đây là biến tấu thú vị do các giám khảo chương trình Gương mặt thân quen mang đến.

 

Biểu cảm hài hước của John Huy Trần trên ghế nóng chương trình The Winner.

 

Thành công với vai trò MC cho hàng loạt chương trình truyền hình thực tế như Thử thách cùng bước nhảy, The Voice Kids, Người bí ẩn..., Trấn Thành tiếp tục thử sức với vai trò hoàn toàn mới là giám khảo cuộc thi Ai dám hát. Khi ngồi trên ghế nóng, anh liên tục có những biểu cảm khó đỡ khiến khán giả chào thua. Trấn Thành hồn nhiên ăn chè trước ống kính phóng viên.

Theo Zing


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH