Những bất ngờ về tài năng của 38 thí sinh Hoa hậu VN

28-11-2014 11:10 AM | Văn hóa – Giải trí

Các thí sinh đã gây ngạc nhiên cho Ban giám khảo với những tiết mục đa dạng, chuẩn bị công phu cho buổi sơ tuyển "Người đẹp tài năng" trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Các thí sinh đã gây ngạc nhiên cho  Ban giám khảo  với những tiết mục đa dạng, chuẩn bị công phu cho buổi sơ tuyển "Người đẹp tài năng" trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 1
Tối qua (27/11), các thí sinh  Hoa hậu Việt Nam  2014 đã bước vào phần thi sơ tuyển "Người đẹp tài năng" được tổ chức tại Hội trường Sunrise Ballroom, Vinpearl Phú Quốc.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 2

Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 3

Bên cạnh một số thí sinh chọn trang phục áo dài dịu dàng và nữ tính cho phần thi tài năng, nhiều thí sinh lại chọn các trang phục dân tộc thiểu số độc đáo.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 4
Buổi sơ tuyển cũng trở nên sôi động và lôi cuốn hơn với những tiết mục rất độc đáo như viết thư pháp, biểu diễn võ thuật, nhảy popping, thuyết trình tiếng Anh…
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 5
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 6
Nhiều tiết mục múa được đầu tư công phu như múa sen, múa lụa… 
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 7
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 8
Trải qua nhiều phần thi, các thí sinh đã gây ngạc nhiên cho ban giám khảo với những bài thi đa dạng. Một số thí sinh lựa chọn thể hiện ca khúc hát về biển đảo, quê hương đất nước.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 9
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 10
Ban giám khảo sẽ chọn ra những tiết mục đặc sắc nhất cho đêm thi chính thức của phần thi ‘Người đẹp tài năng’ sẽ diễn ra trong vòng vài ngày tới.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 11
Trong buổi sáng cùng ngày, các thí sinh đã có những buổi tập luyện kỹ năng trình diễn cơ bản với trang phục áo dài và dạ hội cùng ê-kíp người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh 
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 12
Trình diễn trang phục áo dài và dạ hội là những kỹ năng vô cùng quan trọng sẽ giúp các thí sinh tỏa sáng trong đêm chung kết. Chính vì vậy, trong hai buổi tập này, các thí sinh đều được yêu cầu mặc trang phục áo dài và dạ hội để làm quen với sân khấu.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 13
Cách trình diễn áo dài được người mẫu Thúy Hằng nhấn mạnh ở hai từ "nhẹ nhàng". Trong đó, Thúy Hằng khuyến khích các thí sinh diễn một cách tự nhiên, duyên dáng mà không nên rườm rà khi diễn áo dài.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 14
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 15
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 16
Buổi chiều cùng ngày, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam thay trang phục dạ hội để học những cách đi đứng cơ bản. Các thí sinh được thị phạm 9 góc mặt cơ bản khi trình diễn váy dạ hội trên sân khấu. 
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 17
Kết thúc buổi tập, 38 thí sinh đã được chia đội hình làm 5 nhóm và đây sẽ là đội hình trong phần thi phụ Người đẹp Biển cũng như trong đêm chung kết.
Xem 38 thí sinh Hoa hậu VN múa võ, chơi đàn 18

 

Thúy Hằng giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tập luyện.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn