Nghi ngoại tình, cụ ông 85 tuổi chém chết vợ bằng 40 nhát dao

05-06-2014 2:46 PM | Thời sự

Do nghi bà vợ 64 tuổi ngoại tình nên không đáp ứng được nhu cầu "chăn gối" của mình, ông Nguyễn Văn Tài (85 tuổi, ở Nam Định) đã xuống tay chém chết vợ bằng 40 nhát dao.

Do nghi bà vợ 64 tuổi ngoại tình nên không đáp ứng được nhu cầu "chăn gối" của mình, ông Nguyễn Văn Tài (85 tuổi, ở Nam Định) đã xuống tay chém chết vợ bằng 40 nhát dao.

Ngày 5-6, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nam Định đã bắt khẩn cấp ông Nguyễn Văn Tài (SN 1929, ngụ xã Yên Khánh, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ sáng ngày 3-6, người dân thôn Hậu, xã Yên Khánh giật mình nghe tiếng kêu thất thanh vọng ra từ nhà bà Hoàng Thị Điểm (SN 1950, vợ ông Tài) vọng ra. Mọi người chạy sang thì bàng hoàng khi nhìn thấy bà Điểm nằm trên vũng máu, trên người chi chít vết chém. Còn ông Tài trên tay cầm lăm lăm con dao và dọa sẽ chém chết ai vào căn ngăn.

Trước tình hình trên, một người dân đã lao vào áp sát khống chế và tước được con dao trên tay ông Tài. Người dân sau đó nhanh chóng đưa bà Điểm đi cấp cứu, nhưng do bị chém tới 40 nhát dao nên bà Điểm đã tử vong do mất nhiều máu.

Ông Hoàng Tiến Hải, Trưởng công an xã Yên Khánh, cho biết ngay sau khi sự việc xảy ra lực lượng công an địa phương đã có mặt tại hiện trường, đồng thời báo cáo sự việc lên Công an huyện Ý Yên và Công an tỉnh Nam Định để điều tra làm rõ hành vi chém chết vợ của ông Tài.

“Gần đây, vợ chồng ông Tài và bà Điểm thường xuyên xảy ra mâu thuẫn về chuyện “chăn gối” do ông Tài nghi ngờ vợ ra ngoài lăng nhăng nên không đáp ứng được nhu cầu của ông ta” – ông Hải cho biết.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Ý Yên điều tra, làm rõ.

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn