Ngất ngây trước nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không Malaysia

15-08-2015 9:53 AM | Văn hóa – Giải trí

Sau khi bức ảnh được chụp trên chuyến bay Hà Nội - TP Hồ Chí Minh được chia sẻ rộng rãi trên MXH, cư dân mạng đã "ráo riết" tìm xem nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp này là ai.

Những bức ảnh của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp đến từ Malaysia này đã được chụp lại bởi một hành khách có tên là H.A.N. Sau khi đăng tải, ngay lập tức, cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh xắn và đáng yêu của cô gái này. Những bức ảnh của cô do H.A.N chụp cũng đã nhanh chóng được rất nhiều bạn trẻ chia sẻ.

Theo như dòng trạng thái của anh bạn này viết thì cô nàng này có tên là Su Myat Noe Lwin, sinh năm 1994 và hiện đang là tiếp viên của hãng Golden Myanmar Airlines. Không chỉ xinh đẹp mà Su Myrat còn có thái độ cực nhiệt tình và dễ thương dành cho các hành khách. Đó cũng chính là điều khiến cư dân mạng "xuýt xoa" về nữ tiếp viên hàng không đến từ Malaysia này.

"Lúc tiễn khách ra xe buýt, Su Myat và một tiếp viên khác cúi chào "Thank you. See you soon" từng hành khách một. Và lần đầu tiên mình thấy rất nhiều hành khách mỉm cười gửi lời chào cảm ơn đáp lại. Vì bạn xinh chỉ là một yếu tố nhỏ, vì thái độ thân thiện của cả phi hành đoàn mới là yếu tố quan trọng hơn" - trích từ status của H.A.

Dòng trạng thái do anh chàng H.A.N viết về Su Myat.

 

 

Những bức hình của nữ tiếp viên hàng không do anh chàng chụp được.

Tìm vào Facebook cá nhân của cô nàng, ngoài những bức ảnh cập nhật về công việc và cuộc sống hàng ngày của mình, mới đây nhất Su Myat cũng đã gửi lời cảm ơn tới lời nhận xét mà H.A.N đã dành tặng cho mình. Điều này đã khiến không ít người thích thú khi dòng status của anh chàng H.A được phiên dịch sang tiếng Anh và Su Myat đã đọc được nó. Theo như địa điểm hiển trị trên status thì có vẻ như cô nàng này vẫn đang ở tại TP. Hồ Chí Minh.

Cô nàng gửi lời cảm ơn vì mọi người ở Việt Nam đã quan tâm đến mình.

Cùng xem thêm một số bức hình đáng yêu của Su Myat nhé!

Dù trong trang phục bình thường...

...hay trong quần áo tiếp viên hàng không, Su cũng trông rất xinh đẹp.

 

Theo như những gì được đăng tải trên Facebook thì cô nàng xinh đẹp này hiện đã có bạn trai.


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH