Mua hàng trăm "đồ chơi tình dục" trôi nổi trên mạng xã hội để bán kiếm lời

12-02-2023 7:47 AM | Thị trường

SKĐS - 2 người phụ nữ đã mua gần 200 sản phẩm "đồ chơi tình dục" trôi nổi trên thị trường thông qua các trang mạng xã hội rồi tiếp tục bán lại cho các đầu mối khác kiếm lời.

Thu giữ lượng lớn khí cười, rượu lậu trên phố Mã Mây, Hà NộiThu giữ lượng lớn khí cười, rượu lậu trên phố Mã Mây, Hà Nội

SKĐS - Lực lượng chức năng đã phát hiện và tạm giữ nhiều bình khí N2O (hay còn gọi là khí cười), shisha, rượu ngoại không có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Bắc Giang) phối hợp với Đội Quản lý thị trường số 3 (Cục quản lý thị trường tỉnh Bắc Giang) phát hiện và tạm giữ hàng trăm sản phẩm hàng hoá không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao phát hiện một số tài khoản mạng xã hội trên địa bàn tỉnh có quảng cáo và rao bán các sản phẩm "đồ chơi tình dục", nghi không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Hàng trăm sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bị lực lượng chức năng thu giữ

Hàng trăm sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất xứ bị lực lượng chức năng thu giữ

Quá trình xác minh, lực lượng chức năng xác định Phí Thị M (SN 1987), trú tại thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên (Bắc Giang) và Cao Thị H (SN 1996), trú tại xã Sơn Cẩm, thành phố Thái Nguyên (Thái Nguyên) có hoạt động kinh doanh mặt hàng trên.

Tại cơ quan Công an, M và H cho biết, số hàng hoá trên được mua trôi nổi trên thị trường thông qua các trang mạng xã hội, không có hóa đơn, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ để rồi tiếp tục bán lại cho các đầu mối khác kiếm lời.

M và H đã giao nộp gần 200 sản phẩm hàng hoá không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ hợp pháp cho cơ quan chức năng.

Hiện, lực lượng chức năng đã lập biên bản, tạm giữ số hàng hoá nêu trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xem thêm video đang được quan tâm

Sự Cố Bất Ngờ: Tàu Cát Linh - Hà Đông Mất Tín Hiệu Trong 30 Phút 


NK
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn