Mua Bảo Xuân Gold khuân cả cây vàng 9999

25-07-2019 9:00 AM | Đời sống

SKĐS - Từ 15/7 đến 12/10/2019, khách hàng mua Bảo Xuân Gold sẽ có cơ hội trúng tới 35.000 giải thưởng giá trị trong chương trình khuyến mãi "Bảo Xuân Gold- ghép thẻ trúng vàng"

Đây là chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm 2019 của viên uống cân bằng nội tiết tố nữ Bảo Xuân Gold. Chương trình khuyến mại Bảo Xuân Gold năm nay với giải thưởng vô cùng hấp dẫn gồm:

●  3 Giải Đặc biệt  là 1 Lượng vàng SJC 9999

●  6 Giải Nhất là 5 chỉ vàng SJC 9999

●  200 Giải Nhì là 6 tháng sử dụng Bảo Xuân Gold (24 hộp)

●  1500 Giải ba là 1 hộp Bảo Xuân Gold

●  Và hàng chục ngàn giải là thẻ điện thoại mệnh giá từ 10.000đ -100.000đ.

Chương trình áp dụng với các sản phẩm Bảo Xuân Gold có dán tem khuyến mại.

Tỷ lệ trúng thưởng cao


Năm nay, Bảo Xuân tung ra 35.000 giải thưởng với cách thức áp dụng ghép thẻ cào chứa 2 cụm từ khác nhau trở lên đã trúng giải. Xác suất trúng giải của khách hàng có thể lên tới trên 50%, trung bình cứ 2 khách mua hàng thì 1 người trúng thưởng.

Chương trình khuyến mại này là hoạt động thường niên của Bảo Xuân để tri ân khách hàng, dễ chơi - dễ trúng. Được biết, năm 2016, Bảo Xuân đã trao 10.000 giải thưởng, năm 2017 là 17.500 giải thưởng và năm 2018 là hơn 21.184 giải thưởng.

Cách thức tham gia dễ dàng

Mỗi hộp Bảo Xuân Gold khuyến mại có chứa 1 thẻ cào in 3 chữ mô tả 1 trong 6 cụm từ: HÒA NHỊP YÊU, TRẺ HƠN TUỔI, LÀM ĐẸP DA, GIẢM NÁM SẠM, GIẢM BỐC HỎA, TĂNG NỘI TIẾT kèm thêm 1 mã nhắn tin là gồm 9 chữ số.

Khách hàng chỉ cần gom từ 2 cụm từ khác nhau trở lên đã trúng thưởng, tìm được càng nhiều cụm từ khác nhau giải thưởng càng cao.

Thẻ cào có trong hộp Bảo Xuân có tem khuyến mại.

Đặc biệt, khách hàng có thể cùng ghép chung thẻ với khách hàng khác để có cơ hội trúng giải thưởng cao hơn.

Năm 2017, Bảo Xuân từng áp dụng khuyến mại ghép thẻ, nhiều khách hàng đã ghép chung với bạn bè, đồng nghiệp và trúng được giải thưởng. Nhiều khách hàng còn đăng lên các group, facebook cá nhân, diễn đàn để tìm người ghép thẻ chung và nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Hiện nay, trên facebook, khách hàng còn lập hẳn group chuyên ghép thẻ cào Bảo Xuân: https://www.facebook.com/groups/choghepthebaoxuankhuyenmai/.

Thấu hiểu tâm lý này, nhãn hàng Bảo Xuân còn tổ chức chợ ghép thẻ ngay trên website của chương trình khuyến mại. Khách hàng điền thông tin vào phần Tìm bạn ghép thẻ trên trang https://khuyenmai.baoxuan.vn/, sau đó xuống phần Chợ ghép thẻ chọn người có thẻ cào muốn ghép. Sau khi, khách hàng click vào Muốn ghép thẻ của bạn chơi và nhập số điện thoại thì sẽ hiện ra số điện thoại của người đó để liên hệ ghép thẻ.

Truy cập trang https://khuyenmai.baoxuan.vn/ để tìm bạn ghép thẻ

Đã trúng vẫn có thể đổi được giải thưởng lớn hơn

Khách hàng còn có cơ hội trúng cú đúp giải thưởng nếu như ghép thêm được các cụm từ trong thẻ cào tiếp theo. Ví dụ khách hàng ghép hai cụm từ khác nhau đã trúng giải khuyến khích và được nhận giải, sau đó khách hàng tìm thêm được cụm từ thứ ba, tư... vẫn có được đổi lấy giải thưởng cao hơn bằng cách gọi về tổng đài hỗ trợ 18006316.

 

Bảo Xuân Gold giúp phụ nữ gìn giữ nét xuân

Được tin dùng gần 10 năm nay, Bảo Xuân là viên uống cân bằng nội tiết tố dành cho phụ nữ sau sinh, sau tuổi 30, tiền mãn kinh, mãn kinh hỗ trợ điều trị bốc hỏa, suy giảm sinh lý, lão hóa, rụng tóc, nám da, rối loạn kinh nguyệt, thụ và giữ thai kém… giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Sản phẩm Bảo Xuân cũng đã được Hội sản phụ khoa Việt Nam kiểm nghiệm hiệu quả và khuyên dùng. 97% khách hàng chứng nhận sản phẩm này đem lại hiệu quả sau 42 ngày sử dụng, theo nghiên cứu thị trường của FTA Nhật Bản.


Thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp gìn giữ nét xuân Bảo Xuân có mặt trên thị trường gần 10 năm.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bảo Xuân có thành phần chính từ các thảo dược quý như: Tinh chất mầm đậu nành, Vitamin E thiên nhiên, Nhân sâm, Lô hội, Collagen, Xuyên khung, Đương quy, Bạch thược, Thục địa. Đặc biệt, công thức Tứ vật thang của Bảo Xuân giúp bổ huyết, sinh huyết, điều hòa kinh nguyệt, giúp cân bằng khí huyết, da dẻ tươi nhuận, sức khỏe dẻo dai nên rất tốt cho sức khỏe và sinh lý nữ.

Ông Trần Văn Nghĩa, Giám đốc Marketing cho biết: “Thành phần thảo dược của Bảo Xuân được lấy từ vùng trồng dược liệu sạch, đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do Bio Trade liên minh châu Âu tài trợ, và Bộ y tế chứng nhận năm 2018. Dược liệu sản xuất Bảo Xuân đủ điều kiện xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ, Nhật Bản…”

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mại của Bảo Xuân xem tại: https://khuyenmai.baoxuan.vn/

Khách hàng có thể tìm mua Bảo Xuân Gold Khuyến mại tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc ĐẶT MUA ONLINE TẠI ĐÂY

 


Phương Vũ
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH