Mới chỉ “khịa nhẹ”, Xuân Lan đã bị Nathan Lee “dìm” tới bến

24-04-2021 4:45 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Hơn 2 tuần qua, cái tên Nathan Lee luôn nhận được sự chú ý lớn từ phía dư luận, bởi những hành động và phát ngôn "tố" nhiều đồng nghiệp trong nghề.

Mở đầu là Ngọc Trinh khi liên tục bị nam ca sĩ "bóc phốt" sống ảo và gần đây là hành động bênh vực "nữ hoàng nội y" của Cao Thái Sơn khiến giọng ca Hoa nào anh quên vô cùng bức xúc và có động thái "trả đũa" tức thì. Giữa drama chưa có hồi kết, nhiều cái tên tiếp theo cũng liên tục bị Nathan Lee cho vào “sổ đen” và mới đây nhất chính là Xuân Lan. 

Nguồn cơn bắt đầu từ một bài đăng của nữ siêu mẫu trên trang cá nhân với hình ảnh hai tác phẩm văn học nổi tiếng Số đỏ và Làm đĩ. Đáng chú ý, phía dưới bài viết của cựu giám khảo Next Top Model có nhiều người cho rằng, Xuân Lan đang mỉa mai Nathan Lee giống nhân vật Xuân Tóc Đỏ. 

 

Status khiến Xuân Lan bị cho là cà khịa Nathan Lee

 

Trước động thái đầy ẩn ý của Xuân Lan, ngay lập tức trong livestream của mình vào chiều 23/4, Nathan Lee đã bày tỏ về câu chuyện trên với thái độ vô cùng bực tức. Thậm chí anh còn dùng nhiều lời lẽ gay gắt để nói về cựu siêu mẫu. Nathan Lee khẳng định bản thân Xuân Lan có rất nhiều "phốt" nên anh sẽ không ngại "chơi" tới cùng với cô. Không những thế, Nathan Lee còn kể về giai đoạn đầu tiên mà anh bắt đầu biết tới Xuân Lan, từng bị Xuân Lan dọa đánh. Nathan Lee dùng rất nhiều từ ngữ nặng nề để chê bai nhan sắc, chiều cao của Xuân Lan. Anh khẳng định rằng chính vì những người như Xuân Lan mà anh không muốn hoạt động trong showbiz Việt. Nam ca sĩ tiết lộ, nạn nhân từng bị siêu mẫu chơi xấu còn có Phi Thanh Vân.

 

Nathan Lee khẳng định Xuân Lan có rất nhiều "phốt" nên anh sẽ không ngại "chơi" tới cùng với cô.

 

Dân mạng chưa biết ai đúng – ai sai trong câu chuyện này, nhưng có vẻ số đông không hài lòng với những động thái của Nathan Lee. Trước lời "tố" của Nathan Lee,  Xuân Lan vẫn một mực giữ im lặng. Có lẽ, vụ việc đã không còn đơn thuần là mâu thuẫn giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh. Ngày càng có nhiều người nổi tiếng chống lại Nathan Lee. Đáng chú ý, Cao Thái Sơn tuyên bố sẽ đối đầu đến cùng với "ông hoàng hàng hiệu". 


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH