MC Hoàng Linh hạnh phúc khoe chồng đảm vừa khéo chiều vợ, vừa khéo chăm con

07-02-2023 8:07 AM | Y học 360

Mới đây trên trang facebook cá nhân, nữ MC xinh đẹp của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" đã chia sẻ cùng bạn bè và những khán giả thân thiết niềm hạnh phúc khi có người chồng đảm biết chăm sóc con cùng vợ. Màn nịnh chồng vừa khéo, vừa ngọt này được đông đảo người yêu mến MC Hoàng Linh vô cùng ngưỡng mộ.

Hoàng Linh là nữ BTV - MC nổi tiếng của VTV, gắn liền với nhiều chương trình lớn như "Chúng tôi là chiến sĩ", "Cà phê sáng với VTV3"... Cô được yêu mến bởi phong cách dẫn thông minh, sôi nổi và vui tươi. Trên trang cá nhân, MC Hoàng Linh cũng thường hay chia sẻ hậu trường các chương trình truyền hình hay những câu chuyện trong cuộc sống cá nhân.

Mới đây, MC Hoàng Linh đã dành hẳn một post riêng nịnh anh Rùa: "Hạnh phúc nhất trên đời này là có được anh chồng biết chia sẻ việc chăm con cùng vợ!" 

Hoàng Linh chia sẻ, những ngày này thời tiết miền Bắc chuyển mưa phùn, nồm ẩm khiến bọn trẻ không kịp thích nghi, nên cả hai bạn nhỏ cùng bị ho, ốm một lúc. GaBon ho sù sù suốt cả ngày lẫn đêm khiến mẹ Linh rối bời. May mà nhà có ba Rùa "thông thái như bác sĩ gia đình" nên nữ MC cũng đỡ lo lắng hơn.

MC Hoàng Linh hạnh phúc khoe chồng đảm vừa khéo chiều vợ, vừa khéo chăm con - Ảnh 1.

Nỗi sợ hãi nhất của MC Hoàng Linh là khi con ốm và âm thanh gây stress nhất chính là tiếng con ho

Hoàng Linh kể, là đàn ông nhưng ông xã chăm con "chuẩn" hơn cả mình. Anh không chỉ canh con suốt đêm, cặp nhiệt độ, gọi con dậy uống hạ sốt, mà còn cho con uống thuốc ho bổ phế đầy đủ. Ngay cả việc mua thuốc ho bổ phế loại nào tốt cũng do ba Rùa tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng: "Chọn thuốc ho thì đừng chỉ nhăm nhăm sao cho nhanh hết ho hết đờm, mà quan trọng là phải bổ được phế, dưỡng được phổi, làm sao cho hệ hô hấp được khỏe lên thì mới chữa trị được triệt để và không lo tái phát. Mua thuốc ho thì phải chọn thuốc ho bổ phế, mà hễ mua thuốc ho bổ phế thì phải chọn đúng Thuốc ho Bổ phế Bảo Thanh ".

MC Hoàng Linh hạnh phúc khoe chồng đảm vừa khéo chiều vợ, vừa khéo chăm con - Ảnh 2.

Siro Thuốc ho Bổ phế Bảo Thanh ngọt, thơm, dễ uống nên GaBon thích mê!

Nhờ có ba Rùa chọn Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, vừa tốt, lại thơm ngon dễ uống nên GaBon thích mê, cứ pha siro với nước ấm là hai bạn cụng ly zô zô rồi ực một hơi hết liền, chẳng phải giục giã câu nào. Cứ như vậy, sau 1-2 ngày thì đờm hết, hai cu cậu bớt khò khè, khó chịu, các cơn ho thưa dần rồi hết hẳn.

Trước mỗi lần con ho ốm là dai dẳng cả tháng mà từ khi có ba Rùa "ra tay" thì rất nhanh khỏi khiến Hoàng Linh vừa "nể" ông xã, vừa tín nhiệm và tin tưởng thuốc ho bổ phế Bảo Thanh vì thành phần từ dược liệu đông y an toàn mà hiệu quả đến là nhanh.

MC Hoàng Linh vui vẻ chia sẻ thêm: "Cả hai vợ chồng Linh đều là "công nhân" truyền hình, chồng thì đạo diễn, vợ thì MC nói nhiều nên rát cổ, khản tiếng là chuyện thường ngày. Bởi vậy nên nhà lúc nào cũng có sẵn thuốc ho bổ phế Bảo Thanh, cả loại siro, viên ngậm để dùng luôn, cứ ai ho hắng là dùng ngay. Viên ngậm Bảo Thanh đúng là ngon như kẹo, mà lại dịu họng tức thì, lại còn bổ phế nữa" 

Ông xã còn tâm lý, biết Linh kiêng đường nên chọn riêng loại viên ngậm Bảo Thanh NS Không Đường, luôn để sẵn trong túi cho vợ, cổ họng khó chịu là có sẵn ngậm luôn. Nhờ sự chu đáo của ông xã mà dù phải dẫn chương trình xuyên Tết, cổ họng Linh vẫn "khỏe re".

Trải qua quá trình nuôi hai cậu con trai song sinh, MC Hoàng Linh mới thấm thía một điều rằng, nỗi sợ hãi chung của các bà mẹ là khi con ốm, âm thanh ám ảnh, dễ gây stress nhất chính là tiếng con ho. Vậy nên, không còn thấy tiếng ho trong nhà là bớt đi bao phiền lo.

Nữ MC nhắn gửi thêm, trong những ngày này, khi thời tiết giao mùa mưa phùn, nồm ẩm, ô nhiễm không khí kéo dài, mọi người nên  chú ý giữ gìn sức khỏe cho cả nhà bằng cách dự trữ sẵn thuốc ho bổ phế Bảo Thanh trong nhà, để chớm ho hắng là dùng luôn. "Hãy thông thái như Mr.Rùa nha các ba mẹ, có Bảo Thanh để luôn cười "ha ha ha"chứ không phải rầu rĩ vì "ho ho ho"- MC Hoàng Linh cho biết.

Gần 20 năm có mặt trên thị trường, thuốc ho bổ phế Bảo Thanh được nhân dân yêu quý gọi với cái tên thân thuộc "thuốc ho bổ phế quốc dân". Hầu như nhà nào cũng dự trữ sẵn một vài loại mỗi khi giao mùa, hay  vào mùa đông giá lạnh như: siro, viên ngậm truyền thống, viên ngậm NS (No sugar) không đường…

MC Hoàng Linh hạnh phúc khoe chồng đảm vừa khéo chiều vợ, vừa khéo chăm con - Ảnh 3.

Trong hai năm liên tiếp 2020 và 2021, Thuốc ho bổ phế Bảo Thanh được trao giải thưởng Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Bên cạnh đó, Bảo Thanh còn là sản phẩm thuốc ho bổ phế vinh dự được Bộ Y tế tặng giải thưởng Ngôi sao thuốc Việt, dành cho thuốc sản xuất trong nước có chất lượng tốt, đóng góp hiệu quả vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

*Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH