Video: Kinh hoàng khoảnh khắc cục nóng điều hòa phát nổ như bom khiến một người tử vong

22-04-2023 8:39 AM | Xã hội

SKĐS - Hai người công nhân đang sửa chữa cục nóng điều hòa trên nóc nhà, bất ngờ cục nóng phát nổ "như bom" khói bụi mù mịt, hậu quả vụ nổ khiến một người tử vong tại chỗ.

Mới đây, ngày 21/4, mạng xã hội chia sẻ đoạn video do camera an nình ghi lại một vụ nổ lớn trên mái nhà dân tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc. 

Hình ảnh từ đoạn video được chia sẻ cho thấy, khi hai người thợ đang di chuyển trên mái nhà có vẻ đang làm các thao tác kiểm tra cục nóng điều hoà thì bất ngờ khi người thợ thứ 2 vừa tiến tới, cục nóng điều hòa phát nổ như "bom", vụ nổ mạnh khiến khói bụi bay ra mù mịt, nhiều mảnh vỡ bay ra khắp nơi.

Khoảnh khắc cục nóng điều hòa phát nổ như "bom" khiến một người tử vong. Nguồn: OFFB

Hậu quả, vụ nổ khiến một người tử vong tại chỗ, một người khác bị thương nặng đã được người dân đưa đi cấp cứu. Hiện chưa rõ danh tính nạn nhân đã tử vong và nguyên nhân vì sao cục nóng điều hòa lại đột ngột phát nổ.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video ngay lập tức nhận được sự quan tâm của cộng đồng, đặc biệt là tại thời điểm khi mùa cao điểm nắng nóng sắp tới. Nhiều cư dân mạng đã bàn luận sôi nổi về đoạn video và đưa ra những suy đoán về nguyên nhân khiến cục nóng điều hòa phát nổ.

Một số người đồn đoán rằng nguyên nhân là do thợ nén oxi hoặc tìm chỗ rò rỉ gas, nhưng nhiều người cho rằng theo nguyên tắc là phải nén nitơ nên dẫn đến bị phát nổ. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra, làm rõ.

Xem thêm video được quan tâm:

Thót tim cảnh bé gái kẹt trong thang máy chung cư ở Hà Nội.


Trung Sơn
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn