Kiều Xuân serum chính thức thay đổi bao bì, công thức, hiệu quả

17-04-2020 4:30 PM |

SKĐS - Kiều Xuân serum (tinh chất Kiều Xuân) - một trong những mỹ phẩm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ của Công ty Dược phẩm Vinh Gia sẽ thay đổi "từ trong ra ngoài" từ ngày 1/4/2020 nhằm hỗ trợ phái đẹp chăm sóc sắc đẹp giúp trắng da, mờ nám, giảm nhăn hiệu quả.

Kiều Xuân serum (tinh chất Kiều Xuân) nằm trong bộ sản phẩm Kiều Xuân (bao gồm viên uống, Serum và Cream) để phục vụ nhu cầu hỗ trợ Sáng da – Mờ nám – Tăng cường nội tiết – Kéo dài tuổi xuân cho phụ nữ, là một trong số nhiều sản phẩm dành cho phái đẹp của Công ty Dược phẩm Vinh Gia. Ra mắt năm 2016, Kiều Xuân serum được chị em tin tưởng, lựa chọn sử dụng và hài lòng với hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

Với bao bì thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt và thành phần chính là nano bright, chiết xuất mít, tinh chất hoa hồng, Công ty Dược phẩm Vinh Gia luôn tự hào mang đến những sản phẩm với tiêu chuẩn: thành phần khác biệt, công dụng vượt trội, nên từ ngày 1/4/2020 để thực hiện đúng cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và ngày càng tốt hơn cho khách hàng, Dược phẩm Vinh Gia đã có thay đổi cho Kiều Xuân serum về bao bì, công thức, hiệu quả.

Kiều Xuân serum mới, với bao bì mới ấn tượng và bắt mắt hơn, dung tích chai vẫn giữ nguyên là 30ml nhưng ngoài thành phần trước đây là Nano Bright, chiết xuất mít, tinh chất hoa hồng thì giờ đây sản phẩm có thêm citrolumine 8 và thc (Tetrahydrocurrcuminoids) .

Trong đó citrolumine 8 là chiết xuất cây họ cam, quýt có tác dụng làm trắng da, làm mờ các vết nám, tàn nhang, đồi mồi trên da, giảm nhăn và giúp da khỏe hơn.

THC (Tetrahydrocurrcuminoids)  chiết xuất từ củ nghệ trắng có tác dụng của curcumin nhưng không màu. Đây là chất chống oxy hóa và chống viêm tại chỗ đã được khoa học chứng minh có tác dụng chống tia cực tím B (UVB) và hiệu quả chống oxy hóa vượt trội so với axit ascorbic và vitamin E.

Hai thành phần mới trong Kiều Xuân serum sẽ giúp tăng tính hiệu quả hỗ trợ làm trắng da – mờ nám – giảm nhăn so với sản phẩm cũ.

Sự thay đổi về bao bì, công thức, hiệu quả của Kiều Xuân serum thể hiện cam kết mang lại những sản phẩm tốt nhất và ngày càng tốt hơn cho khách hàng của Dược phẩm Vinh Gia. Và Kiều Xuân serum sẽ luôn là lựa chọn của phái đẹp để chăm sóc và bảo vệ làn da nhờ công thức nổi trội mang đến hiệu quả, an toàn cho người sử dụng.

Để đạt hiệu quả sáng da, mờ thâm, giảm nhăn cao hơn cho làn da, đồng thời tăng cường sinh lý, sức khỏe cũng như kéo dài tuổi thanh xuân, chị em hãy kết hợp sử dụng trọn bộ sản phẩm Kiều xuân gồm viên uống (TPBVSK), Serum và Cream.

Hãy gọi: 1900.1259 (giờ hành chính) hoặc 0896.509.509 hoặc gửi câu hỏi về hòm thư: songkhoe@bacsituvan.vn  để được các chuyên gia tư vấn. Mua sản phẩm này tại: thegioduocvinhgia.vn

Số GPQC: 02359/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH