Khởi tố nữ chủ shop thuê shipper đi đánh ghen

15-05-2023 9:48 PM | Pháp luật

SKĐS - Ngày 15/5, Công an quận Tây Hồ (TP.Hà Nội) thông tin, đã khởi tố Nguyễn Thị Ngọc Mai (30 tuổi, trú tại quận Bắc Từ Liêm) về 2 tội “Cướp tài sản; Làm nhục người khác".

Quá trình điều tra cơ quan chức năng xác định, Nguyễn Thị Ngọc Mai là chủ cửa hàng quần áo phát hiện chồng mình có quan hệ tình cảm với N.B.N (22 tuổi, trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội). Dù nhiều lần khuyên nhủ song người chồng không nghe.

Cùng với đó, Mai nhận được nhiều tin nhắn từ số điện thoại lạ với nội dung: “Có chồng mà không biết giữ”. Bực tức, Mai kể chuyện chồng ngoại tình cho L.T.D biết và muốn gặp “tình địch” để "đánh ghen".

Khởi tố nữ chủ shop thuê shipper đi đánh ghen - Ảnh 1.

Nguyễn Thị Ngọc Mai đi đánh ghen và vướng lao lý. Ảnh: M.H

Biết N có dịch vụ tiêm Filler làm đẹp cho chị em nên Mai bàn với D và T.T.A (bạn D) hẹn gặp N qua Facebook đặt lịch tiêm Filler và thuê phòng chung cư, khu vực đường Lạc Long Quân, phường Xuân La để N đến làm đẹp.

Lo sợ bị nhóm của N đánh, Mai nhờ D tìm người là Vũ Hoàng Long (làm nghề shipper) đi cùng để bảo vệ, xong việc sẽ trả tiền công.

Quá trình nói chuyện với D, Mai nhờ mua hộ chiếc tông đơ để đe dọa N, nếu phản kháng thì sử dụng tông đơ cắt tóc “tình địch”. Khi nhận được điện thoại về việc đi bảo vệ Mai, Long đã gọi thêm Nguyễn Công Anh đi cùng…

Theo lịch hẹn, N đi cùng 2 nhân viên đến nhưng do thiếu đồ nghề, N nhờ 2 nhân viên đi mua. Khi N đang tiêm cho T.T.A thì Mai, Long, Công Anh bấm chuông cửa phòng 0912, D ra mở cửa thì Mai và Long, Công Anh xông vào.

Vào trong phòng, Mai tiến về phía N chửi về việc dám ngủ với chồng cô ta, yêu cầu Long, Công Anh giữ tay, chân N lại. Ngay sau đó, Long, Công Anh ngồi lên giường giữ tay, chân N và ghì xuống, còn Mai vừa chửi vừa xông vào dùng tay đánh, tát vào mặt tình địch, đồng thời cầm chiếc tông đơ cắt phần tóc ở phía trước và đỉnh đầu của nạn nhân.

Khi bị Mai cắt tóc, N chống cự lại thì bị Long, Công Anh giữ chặt ghì xuống giường. Thấy Mai đánh và cắt tóc N thì D lấy điện thoại ra quay video. Khoảng 5 phút sau, thì 2 nhân viên của N về, thấy vậy Công Anh đã buông tay nạn nhân và đi ra phòng khách ngăn 2 người này không cho vào.

Mai tiếp tục chửi bới, cắt tóc và lấy chiếc tông đơ đập vào mặt và đầu N mặc cho nạn nhân liên tục xin lỗi. Mai nhìn thấy chiếc túi xách màu đen của nạn nhân để ở đầu giường liền cầm về và khi ra đến cửa còn quay lại dùng đầu gối huých thẳng vào mặt N khiến nạn nhân bị chảy máu…

Xuống đến tầng 1 chung cư, Mai đưa cho Long số tiền 1,5 triệu đồng, Long đã đưa lại cho Công Anh 1 triệu đồng. Túi xách lấy được của N, Mai đem về cất trong phòng ngủ.

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã đến đến Công an phường Xuân La, quận Tây Hồ trình báo. Cơ quan chức năng đã thu giữ 1 đoạn video trong điện thoại của L.T.D, thể hiện việc Mai và đồng phạm có hành vi nêu trên.

Liên quan đến vụ án, cơ quan điều tra cũng khởi tố 2 bị can Vũ Hoàng Long (31 tuổi, có 1 tiền án, 2 tiền sự) và Nguyễn Công Anh (29 tuổi) về hành vi “Làm nhục người khác”.

Xem thêm video được quan tâm:

Quen Bạn Trai Qua Mạng, Cô Gái Ở TP.HCM Bị Chuốc Thuốc Mê “Cướp Đời Con Gái”, Lừa Hết Tài Sản | SKĐS


Minh Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn