Hà Nội

Hoàng tử sơn ca và hoàng tử thỏ trắng hòa giọng khiến fans mềm tim

23-06-2021 8:32 PM | Văn hóa – Giải trí

SKĐS - Màn kết hợp bất ngờ giữa Quang Vinh và Jun Phạm trong bản cover mang tên "Nếu em đi" đã mang lại làn gió mới hết sức thú vị

Thực tế, Nếu em đi được 2 nam ca sĩ cover từ bản gốc Nếu anh đi, sáng tác bởi nhạc sĩ Khắc Hưng, thể hiện bởi giọng ca Mỹ Tâm. 2 năm trước, Nếu anh đi dù chỉ được thực hiện bằng một MV hoạt hình đơn giản nhưng quá thành công bởi lời ca, giai điệu cùng giọng hát chạm tới tận cùng cảm xúc của khán giả. Khi quyết định cover sản phẩm này, Quang Vinh và Jun Phạm chỉ coi đây là một món quà dành cho khán giả, đặc biệt là những ai đang theo dõi series Quang Vinh Retreat. Thế nhưng, cách thể hiện giản dị, chân thành của 2 nam ca sĩ lại tạo nên cảm xúc mới lạ, nhẹ nhàng nơi người nghe. Quang Vinh chia sẻ, Jun Phạm chính là người lựa chọn bài này và đây là một lựa chọn xuất sắc. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến Khắc Hưng và Mỹ Tâm.

 

Quang Vinh hiếm khi trở lại ‘sân nhà’ khi đã thành công với niềm đam mê xê dịch

 

Nếu em đi phiên bản cover của Quang Vinh và Jun Phạm nhận về vô vàn lời khen từ khán giả: ‘Hay quá, nghe xong không thốt nên lời. Nhẹ nhàng, lắng đọng, nhiều cảm xúc’; ‘Tuyệt vời, hai bạn cứ thế tiếp tục nhé’; ‘Hay quá, hoàng tử sơn ca và hoàng tử thỏ trắng hát nghe cảm xúc lắm…’. Cũng có khán giả khá tinh tế khi nhận ra: ‘Tính cách và gu âm nhạc của Quang Vinh và Jun Phạm rất hợp nhau. Nếu hai anh em mà hợp tác thêm nhiều show như vậy thì cả hai sẽ tỏa sáng’.

 

Màn hòa giọng của ‘hoàng tử sơn ca’ và ‘hoàng tử thỏ trắng’ khiến fan phấn khích

 

Quả thật, màn hòa giọng của Quang Vinh và Jun Phạm đã khiến nhiều fan mềm tim, đặc biệt là trong khoảng thời gian COVID-19 đang vô cùng căng thẳng. Những ca khúc nhẹ nhàng sẽ xoa dịu phần nào sự lo lắng, bất an bên trong mỗi người. Tất nhiên, không thể phủ nhận cả 2 chàng hoàng tử của V-pop đã thể hiện bài này bằng tất cả đam mê và tình yêu dành cho âm nhạc. Đối với Quang Vinh, đây là lần hiếm hoi anh trở lại phòng thu sau khi đã quá thành công với niềm đam mê dành cho du lịch. Có lẽ, khi gặp một tâm hồn đồng điệu và giọng hát như Jun Phạm, Quang Vinh đã tìm lại nhiều cảm xúc với âm nhạc, vì thế anh thể hiện bài này khá tốt. Quang Vinh Retreat – một chương trình dành cho những tâm hồn đam mê xê dịch, cũng trở nên hấp dẫn hơn khi hoàng tử sơn ca có dịp trở về ‘sân nhà’ của mình, chính là âm nhạc.


Thủy Kiều
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
;