DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa đường
15:47 01/10/2013 GMT+7
"Tên cướp xuất hiện ngay đèn đỏ giữa ban ngày, cầm vít lấy đồ của xe Hà trước sự chứng kiến của mọi người mà không ai làm được gì".
"Tên cướp xuất hiện ngay đèn đỏ giữa ban ngày, cầm vít lấy đồ của xe Hà trước sự chứng kiến của mọi người mà không ai làm được gì".

Vừa trở về Việt Nam sau chuyến du lịch cùng gia đình tại Thái Lan, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ thông tin mình bị cướp giữa ban ngày trên trang cá nhân khiến các fan vô cùng lo lắng.

Cô kể: "Tên trộm xuất hiện ngay đèn đỏ giữa ban ngày, cầm vít lấy đồ của xe Hà trước sự chứng kiến của mọi người mà không ai làm được gì".
 
Hồ Ngọc Hà bị cướp giữa đường 1
 
Ca sĩ kể lại, cô ngồi trong xe và chứng kiến kẻ cướp cầm vít cạy logo của xe một cách thành thục và nhanh chóng. "Xã hội nào cũng có nhưng quá nhiều và trắng trợn thì chắc vô địch thuộc về chúng ta", Hà tỏ vẻ bức xúc bởi theo cô, may mà cô còn an toàn vì ngồi trong xe chứ người bên ngoài khi thấy cướp trắng trợn như thế chắc cũng không dám làm gì vì có thể nguy hại đến cả tính mạng.

Trước thông tin này, các fan, những người bạn thân của của Hồ Ngọc Hà như Sơn Ngọc Minh, Hồ Đức Lợi (thành viên nhóm V.Music), nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã vào chia sẻ và an ủi cô. Hầu hết các ý kiến đều cho rằng: "Của đi thay người. Hồ Ngọc Hà không sao là được rồi".

Tình trạng cướp giật ở Sài Thành ngày càng trở nên nghiêm trọng. Danh sách sao bị cướp ngày càng dài như: Hương Tràm bị cướp điện thoại, Mai Phương Thúy bị giật túi giữa đường, nghệ sĩ cải lương Tâm Tâm bị cướp đạp ngã xe, Lê Minh - thành viên nhóm MTV cũng nhập viện nghi do bị cướp.
 
Theo Ngôi sao
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm