DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Hà Nội mang nhiều "đặc sản" đến Hội nghị toàn quốc về du lịch
Hoàng Hoa - 18:58 29/11/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bên lề Hội nghị toàn quốc về Du lịch năm 2020 với chủ đề “Liên kết, hành động và phát triển”, thành phố Hà Nội đã mang nhiều "đặc sản" du lịch giới thiệu với các địa biểu và quan khách.

Bên cạnh hoạt động khảo sát du lịch miền Trung của đoàn caravan (hình thức du lịch bằng xe ô tô) của 40 doanh nghiệp lữ hành Hà Nội, Sở Du lịch Hà Nội và Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội chuẩn bị nhiều sản phẩm văn hoá, du lịch để quảng bá hình ảnh Hà Nội tại Diễn đàn, như: Sản phẩm du lịch mới của Hoàng thành Thăng Long, 20 tour du lịch đặc trưng của Hà Nội, bản đồ du lịch Hà Nội, các sản phẩm đặc sản truyền thống...

Một số sản phẩm du lịch, quà tặng tại gian hàng của Hà Nội đem đến giới thiệu với các đại biểu.

Phó Giám đốc phụ trách Sở Du lịch Hà Nội Trần Trung Hiếu cho biết, Diễn đàn là cơ hội để hai đầu cầu kinh tế lớn của cả nước và Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung tạo được sự liên kết chặt chẽ trong hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch, mở rộng thêm thị trường khách đến các vùng kinh tế. Đây cũng là dịp để Hà Nội mở rộng giới thiệu, quảng bá hình ảnh Thủ đô an toàn, mến khách, giàu văn hóa.

"Các sản phẩm văn hoá, du lịch mà Hà Nội mang đến giới thiệu tại Diễn đàn lần này, tuy chưa đầy đủ nhưng phần nào giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp du lịch của các tỉnh tìm hiểu cơ bản sản phẩm du lịch và những nét văn hoá đặc trưng của Hà Nội", ông Trần Trung Hiếu cho biết.

Hoàng Hoa

Tin liên quan
Hà Nội bàn giải pháp bảo tồn và phát triển áo dài truyền thống
SKĐS - Kỷ niệm 15 năm Ngày Di sản văn hoá Việt Nam (23/11/2005 – 23/11/2020), mới đây, Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội đã tổ chức Hội thảo "Trang phục áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay".
Vẻ đẹp trầm mặc của Hoàng Thành Thăng Long giữa lòng Hà Nội tấp nập
SKĐS - Trái ngược với nhịp sống sô bồ, hiện đại của phố xá, Hoàng thành Thăng Long Hà Nội mang vẻ trầm mặc, tĩnh lặng. Nơi đây từng gắn liền với hàng nghìn năm lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc.
Làng cổ Đường Lâm, 15 năm bảo tồn và phát triển du lịch
SKĐS - Nhân dịp 15 năm Làng cổ Đường Lâm được công nhận là di tích quốc gia, ngày 28/11, tại đình Mông Phụ, xã Đường Lâm (thị xã Sơn Tây, Hà Nội) đã diễn ra các hoạt động khai mạc kỉ niệm tôn vinh và quảng bá di sản Làng cổ Đường Lâm do UBND thị xã Sơn Tây tổ chức.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm