Giải pháp hỗ trợ cải thiện đường huyết cho người tiểu đường

19-04-2022 6:00 PM | Y học 360

Chứng tiểu đường được mệnh danh là "sát thủ ngầm" khi âm thầm ảnh hưởng sức khỏe của người bệnh. Không chỉ tác động đến người bệnh về sinh hoạt, đời sống sức khỏe và tinh thần, bệnh tiểu đường còn tác động lớn đến tinh thần và cuộc sống của những người thân xung quanh.

Giải pháp hỗ trợ cải thiện chỉ đường huyết cho người tiểu đường - Ảnh 1.

Nhà máy sản xuất hiện đại Bigfa

Viên uống tiểu đường MadHu là gì?

Viên uống tiểu đường MadHu là thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người bệnh tiểu đường. Sản phẩm có thành phần chính  từ 7 loại thảo dược bổ dưỡng bao gồm: thiên hoa phấn, dây thìa canh, khổ qua, mạch môn, giảo cổ lâm, sinh địa, sầu đâu Ấn Độ.

Giải pháp hỗ trợ cải thiện chỉ đường huyết cho người tiểu đường - Ảnh 2.

Thành phần sản phẩm bao gồm 7 loại dược liệu quý.

Nhờ hàm lượng hoạt chất Gymnema khá cao  trong các sản phẩm, MadHu giúp hỗ trợ người bệnh tăng cường chuyển hóa đường, hỗ trợ cải thiện chỉ số đường huyết.  

 MadHu phân phối bởi Công ty TNHH Thương mại BTG, là giải pháp an toàn cho người mắc bệnh tiểu đường.

Sản phẩm MadHu được điều chế theo công nghệ nào?

Viên uống tiểu đường MadHu ra đời dựa trên công nghệ sản xuất hiện đại. Ứng dụng công nghệ Sấy tầng sôi hiện đại và tiên tiến hiện nay, sản phẩm giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng từ các hoạt chất, tăng giá trị hỗ trợ cải thiện sức khỏe đối với người bệnh  tiểu đường.

Giải pháp hỗ trợ cải thiện chỉ đường huyết cho người tiểu đường - Ảnh 3.

TPBVSK MadHu

Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Bigfa – hiện đại đạt chuẩn GMP. Với diện tích lên đến 2.000m2, nhà máy BigFa hiện là một trong 3 nhà máy có diện tích phòng sạch lớn tại miền Bắc. Nhờ trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn trong lĩnh vực Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm, BigFa cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, an toàn và thân thiện với người tiêu dùng.

Các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

Khi sử dụng, khách hàng có cơ hội trải nghiệm chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 trong tháng 4 đối với sản phẩm MadHu. Ưu đãi diễn ra 1 trong 7 ngày (từ 15/4 - 21/4), chỉ áp dụng cho khách hàng đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website bán hàng chính thức của nhà sản xuất.

Giải pháp hỗ trợ cải thiện chỉ đường huyết cho người tiểu đường - Ảnh 4.

Trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi khi mua MadHu

Với những thông tin trên, hẳn bạn đọc đã có góc nhìn cận cảnh hơn về TPBVSK MadHu - cái tên nổi bật trên thị trường thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho người tiểu đường hiện nay.

Trong tháng 4 này Madhu đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hãy truy cập vào website chính thức của nhà sản xuất để biết thêm thông tin chi tiết: https://tieuduongmadhu.vn/

*Thực phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH