Enter Plus trao quà hỗ trợ F0 tại quận Hoàn Kiếm

23-01-2022 09:00 | Thị trường

Với mục tiêu phấn đấu để trở thành vùng "xanh" Tập đoàn Enter Plus vừa phối hợp cùng Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 quận Hoàn Kiếm, Hà Nội tổ chức xét nghiệm và trao gói quà hỗ trợ cho các trường hợp F0 trên địa bàn.

Cụ thể, chiều 21/1/2022,  tại phường Chương Dương Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 và Công ty cổ phần Tập đoàn Enter Plus đã tổ chức xét nghiệm và trao gói quà hỗ trợ cho các trường hợp F0 trên địa bàn.

Tại buổi xét nghiệm, các đơn vị đã trao túi thuốc A và C theo quy định, ngoài ra Tập đoàn Enter Plus còn trao thêm gói quà gồm hai hộp thực phẩm hỗ trợ sức khoẻ Havircin cho những trường hợp F0.

Cũng trong dịp này, Tập đoàn Enter Plus còn tổ chức đi trao gói quà Havircin cho toàn bộ trường hợp F0 và F1 của hai phường Chương Dương và Phúc Tân. Đây là hai phường có số người nhiễm COVID-19 nhiều nhất của quận Hoàn Kiếm. Tổng số ca F0 cộng dồn của hai phường tính đến 20/1 là 1.046 ca.

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm, hiện tại phường Chương Dương, có 583 trường hợp F0, 274 trường hợp F1. Trung bình mỗi ngày phường có thêm hơn 30 trường hợp F0.

Ngoài ra phường Chương Dương và Phúc Tân  có đặc thù mật độ dân số đông, thành phần dân cư đa dạng, các khu dân cư chật chội là môi trường rất dễ lây lan COVID-19. Chính vì vậy, Tập đoàn Enter Plus đặt mục tiêu sẽ hỗ trợ các phường này cho đến khi địa bàn đạt được trạng thái xanh trong phòng, chống COVID-19.

Được biết Havircin là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn. Havircin có tác dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản. Sản phẩm đã được Cục An toàn Thực phẩm cấp phép lưu hành.

Dưới đây là một số hình ảnh buổi trao tặng quà của Tập đoàn Enter Plus

Enter Plus trao quà hỗ trợ F0 tại quận Hoàn Kiếm - Ảnh 1.

Enter Plus trao quà hỗ trợ F0 tại quận Hoàn Kiếm - Ảnh 2.

Enter Plus trao quà hỗ trợ F0 tại quận Hoàn Kiếm - Ảnh 3.

Enter Plus trao quà hỗ trợ F0 tại quận Hoàn Kiếm - Ảnh 4.

Havircin giữ gìn cuộc sống quý giá

Viên uống HAVIRCIN do Công ty cổ phẩn Tập đoàn Dược Đông Dương nghiên cứu và phát triển, với tác dụng hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng do viêm họng, viêm phế quản.

Viên uống HAVIRCIN của Tập đoàn dược Đông Dương được tinh chế hoàn toàn bằng thảo dược thiên nhiên, được cấp đăng ký số 9777/2021/ ĐKSP và chứng nhận lưu hành tự do 810/2021/ATTP - PCTTR.

 


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn