Dân mạng hết lời khen ngợi bảng điểm THPT của tân Hoa hậu Việt Nam

10-12-2014 8:33 AM | Văn hóa – Giải trí

"Hoa hậu là phải hội tụ cả 2 yếu tố về vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn, kiến thức...

Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa hậu Việt Nam 2014 hiện đang là sinh viên ĐH Ngoại thương - một trong những trường đại học thuộc top đầu cả nước. Theo tiết lộ của một tờ báo thì khi hồi học THPT, tân Hoa hậu có bảng điểm tổng kết lớp 12 khá cao.

Bảng điểm tổng kết trung bình các môn của Nguyễn Cao Kỳ Duyên tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định đã không làm nhiều cư dân mạng thất vọng. Theo kết quả học tập năm lớp 12, Kỳ Duyên đạt điểm cao ở rất nhiều môn như Toán (8,8); Lịch sử (8,5), tổng điểm trung bình đạt 8,3 và tốt nghiệp THPT loại giỏi.

Hoa hậu Việt Nam 2014

“Ngày xưa mình đi thi chuyên toán Lê Hồng Phong được 2. Thế nên về trường huyện học. Và thi đại học được 24.5 và giờ là sv Kinh tế quốc dân. Nối chung bảng điểm đó rất tốt rồi. Khá xinh, nhiều tài, ăn nói nhẹ nhàng, lễ phép và khá duyên. Chúc mừng em. Người con thành Nam”, nickname Mr Brown bày tỏ.

Bảng điểm lớp 12 của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (số liệu do BGH trường THPT Lê Hồng Phong cung cấp). Ảnh: Zing

Bảng điểm lớp 12 của Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên (số liệu do BGH trường THPT Lê Hồng Phong cung cấp). Ảnh: Zing

“Hoa hậu là phải hội tụ cả 2 yếu tố về vẻ đẹp bên ngoài và vẻ đẹp tâm hồn, kiến thức, còn nếu chỉ đẹp ngoại hình mà hạn chế về kiến thức thì may mắn lắm mới được á hậu thôi, phần thi ứng xử chỉ là một phần nhỏ để BGK và khán giả đánh giá kiến thức thí sinh, tôi không muốn nói đến tiêu cực thì các câu hỏi này hoàn toàn có thể chuẩn bị trước. Kỳ Duyên có thể đánh giá của mọi người là phần sắc không nổi trội, nhưng có sự hài hoà về tri thức và sắc đẹp, không trách BGK mà chỉ tại các thi sinh năm nay chưa có ai đủ tiêu chuẩn hoàn mỹ mà thôi. Kết quả hoàn toàn xứng đáng”, một bạn có nickname NVDung nói.

Cùng ý kiến, nickname Dieu Quang Thao chia sẻ: “Nói chung con gái ai học giỏi là đã có thể hiểu được tính cách của người đó ít nhiều rồi. Người nào đẹp mà học vấn trình độ không ra gì thì ít nhiều sẽ dính thói hư tật xấu thôi. Mình thấy Nguyễn Cao Kỳ Duyên hoàn toàn xứng đáng là HHVN 2014”.

Những lời khen cư dân mạng dành cho tân Hoa hậu Việt Nam sau khi chứng kiến bảng điểm khá cao của cô
Những lời khen cư dân mạng dành cho tân Hoa hậu Việt Nam sau khi chứng kiến bảng điểm khá cao của cô

“Bảng điểm này với mọi học sinh thực sự là một thành tích đáng nể, nhưng nó không liên quan nhiều đều đến vương miện của cô ấy. Điều đó chứng tỏ con người này khá hoàn hảo. Xứng đáng”; “Rất xứng đáng, nhiều cô có thể đẹp hơn kỳ Duyên nhưng kiến thức làm sao bằng được”, nhiều ý kiến khác bày tỏ sự khen ngợi đối với thành tích học tập của Hoa hậu Việt Nam 2014.

Chia sẻ với Zing.vn, thầy Vũ Đức Thọ - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong cho hay, khi còn là học sinh của trường, Nguyễn Cao Kỳ Duyên là cô bé rất ngoan hiền và chịu khó. Em học đều các môn và rất tích cực tham gia hoạt động do nhà trường tổ chức.

Trong mắt thầy cô và bạn bè, ngoài đời Tân hoa hậu Việt Nam 2014 rất ngoan hiền và hòa đồng. Dù là học sinh khá của lớp, nhưng Duyên vẫn luôn có tinh thần cầu thị, quyết tâm để đạt được kết quả cao hơn. Kỳ thi đại học vừa qua, cô đỗ vào ĐH Ngoại thương.

Theo Dân Việt

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH