Đạm dinh dưỡng năm thứ 2 liên tiếp nhận "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng"

15-12-2021 3:00 PM | Doanh nghiệp

Với những đóng góp vì cho sức khỏe cộng đồng trong suốt một năm qua, Bosugold tiếp tục nhận được giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng".

Sáng ngày 12/12/2021, tại Cung Trí thức thành phố Hà Nội, Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) đã tổ chức lễ trao giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" lần thứ 10. Năm nay, vượt qua hàng loạt hồ sơ xét duyệt dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm, tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh cùng những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng, Bosugold vinh dự nhận được giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng". Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bosugold vinh dự được nhận giải thưởng cao quý này.

"Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" là giải thưởng uy tín của Hiệp hội Thực phẩm chức năng được tổ chức từ năm 2009 đến nay nhằm tôn vinh các sản phẩm có những đóng góp tích cực cho cộng đồng và khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn, tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng nhằm vinh danh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học với mục đích phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Đạm dinh dưỡng năm thứ 2 liên tiếp nhận "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" - Ảnh 1.

Trong năm vừa qua, bên cạnh sứ mệnh đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho người Việt, Bosugold còn gây ấn tượng bởi rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe ý nghĩa trong cộng đồng. Trong đợt dịch cao điểm vừa qua, hàng chục nghìn hộp Bosugold đã được gửi đến các bệnh viện lớn trong cả nước. Với công dụng hỗ trợ phục hồi sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng, Bosugold đã tiếp sức cho đội ngũ y bác sĩ, người bệnh vượt qua đại dịch và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Trong số gần 200 người sử dụng tại Bệnh viện Phổi Hà Nội bao gồm các bác sĩ, nhân viên y tế và người bệnh  sử dụng đạm thủy phân tự nhiên Bosugold, có đến 72% người sử dụng đều cảm thấy các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ được cải thiện.

Bosugold tự hào là sản phẩm chứa nguồn đạm thủy phân tự nhiên, cung cấp trực tiếp nguồn đạm cần thiết cho cơ thể mà không cần trải qua quá trình tiêu hóa mà được hấp thu trực tiếp qua ruột non. Bên cạnh đó, sản phẩm còn cung cấp tới 16 loại acid amin (trong đó có nhiều loại mà cơ thể không tự tổng hợp được như Valin, Leucin, Isoleucin, Threonin, Methionin, Lysin, Phenylalanin, tryptophan, Arginin và Histidin), giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp hỗ trợ tăng cường sức khỏe chỉ sau 3-5 ngày sử dụng. Bosugold phù hợp với những đối tượng cần nâng cao sức khỏe như: người suy nhược, ăn uống kém, suy dinh dưỡng; người đang ốm hoặc người mới ốm dậy; người cao tuổi, phụ nữ có thai và cho con bú.

Đạm dinh dưỡng năm thứ 2 liên tiếp nhận "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" - Ảnh 2.

Công ty CPDP CNC Hataphar Healthcare Việt Nam

Địa chỉ: 80 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hotline: 1900886834

Website: https://bosugold.com.vn/

GPQC số: 3924/2020/XNQC-ATTP

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH