Chuyện phòng the, chuyện sinh lý phái đẹp

ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc

ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc

Khoa Nam học, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

01-12-2017 2:55 PM | Sức khỏe TV

SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Chuyện phòng the, chuyện sinh lý phái đẹp” vào 15h, ngày 1/12/2017. Chương trình được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.

Mời các bạn theo dõi video chương trình:


Để cuộc sống vợ chồng luôn được viên mãn, điều quan trọng nhất là sự hợp tác của cả hai bên. Tuy nhiên phụ nữ đôi khi lại quá dè dặt. Một phần không hiểu về cơ chế sinh lý phụ nữ, về chuyện phòng the, mặt khác “ngại” làm mới kiến thức về “chuyện ấy”. Bất chấp việc mang trong lòng vô số thắc mắc sau cánh cửa phòng the, nhiều chị em chẳng dám ngỏ cùng ai, thậm chí với cả đối tác của mình. Sự ít biết, chưa hiểu kỹ về chuyện“chăn gối” của không ít chị em, vốn luôn được coi là những câu chuyện thầm kín, cũng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười”. Hơn thế nữa, việc giữ “những điều bí mật” này càng lâu trong lòng lại khiến họ càng trở nên bối rối và đôi khi gây ra những “hậu quả” vô cùng đáng tiếc như suy yếu sức khỏe hay đánh mất hạnh phúc gia đình….

Để giúp các chị em cũng như các anh em hiểu đúng về chuyện phòng the khó nói nhằm gìn giữ sức khỏe bản thân và hạnh phúc gia đình, Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chuyện phòng the, chuyện sinh lý phái đẹp”.

Vậy làm thế nào để hiểu đúng và đủ về chuyện phòng the, chuyện sinh lý? Những thắc mắc chẳng biết tỏ cùng ai đằng sau cánh cửa phòng the? Thế nào để chuyện ấy hoà hợp, để có thể  cùng dìu nhau lên chốn  thiên đường?  Cơ chế sinh lý phái đẹp ra sao? Thế nào là tình dục an toàn?.... Tất cả sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Chuyện phòng the, chuyện sinh lý của phái đẹp” do Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức.

Khách mời tham gia chương trình bao gồm:

ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội

ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc- Khoa Nam học- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nguyễn Thị Nhung, Sáng lập viên Group “Nghệ thuật phòng the đỉnh cao” trên Facebook  với 40 nghìn thành viên nữ.

Dẫn chương trình: Anh Thư

Chương trình được truyền hình trực tuyến trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của Báo Sức khoẻ & Đời sống bắt đầu từ vào 15h, thứ Sáu, ngày 1/12/2017. Bạn đọc có thể gửi câu hỏi về tòa soạn ngay từ bây giờ theo địa chỉ:

Email: bandientuskds@gmail.com

Hoặc gọi theo số 024 6661 8272 trong thời gian diễn ra chương trình

Hoặc điền vào mẫu phía dưới trang.

Trong mỗi chương trình chúng tôi cũng sẽ có những câu hỏi tương tác tới khán giả và những khán giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất, đồng thời like và share thông tin của chương trình sẽ nhận được những phần quà.

Báo điện tử Sức khoẻ & Đời sống (Suckhoedoisong.vn) trân trọng cảm ơn ThS. BSCK II. Diêm Thị Thanh Thủy, Trưởng khoa khám Tự nguyện II, Bệnh viện Phụ Sản Hà Nội; ThS.BS Nguyễn Hoài Bắc- Khoa Nam học- Bệnh viện Đại học Y Hà Nội; Nguyễn Thị Nhung, Sáng lập viên của Group “Nữ hoàng phòng the” trên Facebook đã nhận lời tham gia chương trình.

Cảm ơn nhãn hàng ELUNA®-  Suối nguồn tươi trẻ đã đồng hành cùng chương trình.

Mời độc giả tham gia chương trình tương tác truyền hình trực tuyến

Khán giả tương tác với chương trình:
1. Like Fanpage Báo Sức khoẻ và đời sống
2. Share link sự kiện của chương trình.
3. Trả lời câu hỏi của chương trình chính xác và nhanh nhất.

Những khán giả có câu trả lời chính xác nhất và nhanh nhất sẽ được chúng tôi công bố và nhận được những phần thưởng từ chương trình.

Câu hỏi tương tác số 1:

Thủ phạm chính gây suy giảm dần ham muốn và sắc đẹp ở phụ nữ là gì

A, Rối loạn nội tiết tố nữ, mãn kinh

B, Trầm Cảm Sau Sinh, Béo Phì

C, Căng thẳng, stress

D, Tất cả các ý trên

ĐÁP ÁN ĐÚNG LÀ D

CHÚC MỪNG ĐỘC GIẢ CÓ FACEBOOK PHẠM THỦY NGÂN ĐÃ TRÚNG THƯỞNG CÂU HỎI SỐ 1 CỦA CHƯƠNG TRÌNH.

Câu hỏi tương tác số 2:

Cần làm gì để ngăn ngừa các rối loạn tiền mãn kinh sớm

A, Chế độ sinh hoạt và dinh dưỡng hợp lý

B, Tập thể dục thường xuyên, duy trì một lối sống lành mạnh

C, Cần bổ sung những thành phần có nguồn gốc thiên nhiên giúp cân bằng hóc môn, chống lão hoá, duy trì sự linh hoạt, trẻ trung như tpcn Eluna.

D, Tất cả các ý trên

Đáp án đúng: D

CHÚC MỪNG ĐỘC GIẢ CÓ FACEBOOK TUYÊN HƯƠNG ĐÃ TRÚNG THƯỞNG CÂU HỎI SỐ 2 CỦA CHƯƠNG TRÌNH.


Hà Anh
Tags:
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH