Hà Nội

Chọn son màu cam vừa xinh vừa trẻ như nàng 'Võ Mỵ Nương'

21-01-2015 8:55 AM | Khỏe - Đẹp

Son màu cam ấm áp là cách trang điểm được Phạm Băng Băng lăng xê trong suốt tác phẩm 'Võ Mỵ Nương truyền kỳ".

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-1215-14217

Ngoài nội dung hấp dẫn, yếu tố khiến Võ Mỵ Nương truyền kỳ cực ăn khách đó chính là nhan sắc xinh lung linh của nhân vật chính do Phạm Băng Băng thể hiện. Dù đã ngoài 30 nhưng trong phim, cô nàng vẫn trông rất trẻ trung. Bí quyết của "Võ Mỵ Nương" là làn da trắng sáng cùng đôi môi luôn được tô màu cam ấm áp.

Son cam được Phạm Băng Băng lăng xê trong suốt tác phẩm này. Ở những cảnh quay lúc còn thơ ngây, cô nàng dùng son cam thiên màu nude nhẹ nhàng để thể hiện vẻ nhẹ nhàng, tự nhiên.

Son cam được Phạm Băng Băng lăng xê trong suốt tác phẩm này. Ở những cảnh quay lúc còn thơ ngây, cô nàng dùng son cam thiên màu nude nhẹ nhàng để thể hiện vẻ trong sáng, tự nhiên.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-5263-3032-

Sau này, Phạm Băng Băng chuyển sang son đậm màu hơn cho gương mặt hêm phần sắc sảo.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-4096-6726-

Các kiểu son nàng "Võ Tắc Thiên" dùng trong phim đều là son bóng với độ dưỡng cao, giúp đôi môi trở nên đầy đặn, căng bóng rất quyến rũ.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-9495-4168-

Có nhiều lựa chọn để bạn sắm son giống Phạm Băng Băng. Nếu "rủng rỉnh", các cô nàng có thể tậu Chanel, YSL, Dior. Còn L'Oreal, Revlon... là gợi ý cho các tín đồ muốn sắm đồ vừa tiền.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-3920-3474-

Son cam là xu hướng trang điểm được nhiều nhà mốt trên thế giới lăng xê năm nay. Nó cũng nằm trong Top các loại son đáng sắm nhất để giúp gương mặt luôn giữ được vẻ trẻ trung mà vẫn sang chảnh.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-4280-8665-

Son cam rất được xì ta Hàn yêu thích vì nó không hề kén da như son đỏ tươi hay hồng, thậm chí nó còn có thể giúp làn da thêm rạng rỡ, trắng sáng.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-9153-9794-

Một gương mặt trang điểm theo tông cam tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, tươi trẻ vào mùa hè. Sắc cam khi lên da cũng không bị nhanh xuống tông như các màu khác.

trang-diem-nhu-pham-bang-bang-5258-6306-

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm một thỏi son màu cam để xinh lung linh như Phạm Băng Băng nào. Bạn có thể sắm son dạng lì hay son bóng đều rất đẹp đấy nhé.

Trang Shaelyn

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn