Hà Nội

Cầu cứu bác sĩ vì cương cứng suốt 6 ngày liền

07-06-2012 3:19 PM | Tin nóng y tế

Một thanh niên 30 tuổi đã phải đến Trumg tâm nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để nhờ y học can thiệp vì "cậu nhỏ" đã cương cứng suốt 6 ngày sau khi quan hệ tình dục.

Một thanh niên 30 tuổi đã phải đến Trumg tâm nam học thuộc Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để nhờ y học can thiệp vì "cậu nhỏ" đã cương cứng suốt 6 ngày sau khi quan hệ tình dục.

Ngày 6-6, bác sĩ Nguyễn Hoài Bắc thuộc Trung tâm nam học - Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) cho biết, Trung tâm vừa tiếp nhận một bệnh nhân nam 30 tuổi ở Hà Nội bị cương cứng dương vật suốt gần một tuần.Tuy nhiên, sau khi được các bác sĩ thăm khám và chuyển bệnh nhân xuống Khoa cấp cứu để xử lý thì bệnh nhân đã bỏ về.

Theo lời bệnh nhân thuật lại với các bác sĩ, sau khi quan hệ tình dục thì trong 6 ngày qua “của quý” của anh này luôn trong trạng thái cương cứng. Thanh niên này đã tìm nhiều cách để “hạ gục cậu nhỏ” song đợi ròng rã 6 ngày nhưng không hiệu quả nên đã tìm đến bệnh viện.

Bác sĩ Bắc cho biết, dù bệnh nhân không nói rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng này nhưng với kinh nghiệm nghề nghiệp, nhiều khả năng do bệnh nhân này đã dùng thuốc kích dục.

Theo bác sĩ Bắc, với trường hợp này thì bệnh nhân cần phải phẫu thuật hút thể hang của dương vật, tạo đường thông thể hang và thể xốp để giải phóng cho dương vật bị cương cương. "Nếu để lâu hoặc không phẫu thuật “của quý” của bệnh nhân có thể bị hoại tử, mất dần khả năng trong “chuyện ấy”" - bác sĩ Bắc cảnh báo bệnh nhân đột ngột bỏ về.

Giới chuyên môn cũng cảnh báo, thuốc điều trị rối loạn cương dương được bán khá phổ biến nên hiều trường hợp quý ông muốn cải thiện “bản lĩnh đàn ông” đã tự tìm mua thuốc trị uống dẫn tới hậu quả dương vật bị cương cứng kéo dài, xung huyết, phù nề. Thậm chí có trường hợp tự mua, dùng thuốc không rõ nguồn gốc, xuất xứ nhưng không được xử trí kịp thời dẫn đến xơ hóa thể hang và gây liệt dương.

Theo NLĐ


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH