Hà Nội

Caryn sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân COVID-19

08-09-2021 8:00 AM | Doanh nghiệp

Thấu hiểu những khó khăn của các bác sĩ và người bệnh đang phải trải qua trong những ngày dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, nhãn hàng tã giấy người lớn Caryn đã triển khai chiến dịch "Chung tay đẩy lùi COVID-19".

Chiến dịch ủng hộ hơn 110.000 miếng tã và tấm đệm lót tới 18 bệnh viện dã chiến, bị phong tỏa trên toàn quốc.

Caryn sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 1.

Những chuyến xe với hàng nghìn miếng tã giấy người lớn và tấm đệm lót Caryn khẩn trương tới các bệnh viện dã chiến chống COVID-19.

Tại các bệnh viện dã chiến, nơi nhân lực, vật lực còn hạn chế nhưng đang phải điều trị cho hàng nghìn bệnh nhân COVID-19, tã người lớn và tấm đệm lót chính là một trong những nhu yếu phẩm thiết yếu cần được ưu tiên trong quá trình chăm sóc và đảm bảo vệ sinh cho người bệnh, đặc biệt khi tình trạng bệnh diễn tiến nặng, không đi lại được.

Hướng về thành phố Hồ Chí Minh, nơi đang hứng chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh COVID-19, tháng 8 vừa qua, nhãn hàng Caryn đã nhanh chóng ủng hộ hơn 60,000 miếng tã giấy và tấm đệm lót tới 12 bệnh viện dã chiến tuyến đầu với mong muốn hỗ trợ phần nào cho các y bác sĩ trong công tác chăm sóc cho người bệnh nơi đây.

Trước đó, vào đầu năm 2020, khi dịch bệnh bắt đầu bùng phát tại Hà Nội và Đà Nẵng, nhãn hàng Caryn ủng hộ hơn 50,000 miếng tã giấy người lớn Caryn tới Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và 5 bệnh viện tại Đà Nẵng cho các bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ trong thời gian bị phong tỏa, cách ly. Tính đến nay, nhãn hàng Caryn đã ủng hộ tổng cộng hơn 110.000 miếng tã tới 18 bệnh viện chống dịch trên cả nước.

Những chiếc tã người lớn Caryn là "phụ tá đắc lực" hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ chăm sóc cho những bệnh nhân COVID-19 cao tuổi, bệnh nhân trở nặng cần chăm sóc đặc biệt

Là một trong những bệnh nhân sử dụng tã giấy Caryn trong quá trình điều trị COVID-19, bà N.P.T – 65 tuổi, TP.HCM chia sẻ: "Trong quá trình điều trị COVID-19 tại bệnh viện, hằng ngày tôi được các y bác sĩ điều trị thuốc men, chăm sóc vệ sinh với tã dán người lớn, điều này thực sự giúp tôi vơi đi phần nào sự đau đớn, mệt mỏi của cơ thể. Tôi cảm thấy yên tâm và thoải mái vì được dùng tã Caryn".

Nữ y tá M. Hà - Bệnh viện Dã chiến thu dung, điều trị COVID-19 tại TP.HCM cho biết: "Tôi thực sự rất cảm kích với những quan tâm kịp thời đến đội ngũ y tế và bệnh nhân từ nhãn hàng Caryn nói riêng và công ty Diana Unicharm nói chung. Sử dụng tã bỉm người lớn giúp bệnh nhân đảm bảo vệ sinh tối đa, ổn định về tinh thần, hỗ trợ phục hồi tốt hơn. Không những thế, nhân viên chăm sóc cũng giảm bớt khối lượng công việc, có thêm thời gian để chăm sóc được nhiều bệnh nhân hơn". 

Caryn sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân COVID-19 - Ảnh 3.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Nielsen, tã giấy và tấm đệm lót Caryn hiện đang giữ thị phần lớn tã giấy người lớn tại Việt Nam nhờ khả năng thấm hút vượt trội với thiết kế mỏng nhẹ, thoáng khí, dễ mặc, dễ thay giúp đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đây là sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân cần thiết cho không chỉ người lớn tuổi mắc các vấn đề về bài tiết mà còn các bệnh nhân đang phải chữa trị COVID-19, bệnh nhân trở nặng. 

Trong thời điểm dịch bệnh phức tạp, vận chuyển hàng hóa khó khăn, sản phẩm tã người lớn Caryn được chuyển tới bệnh viện dã chiến kịp thời chính là lời động viên tinh thần, hỗ trợ bác sĩ, bệnh nhân cùng quyết tâm chiến thắng dịch bệnh.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn