Cảnh báo: Mạo danh Bệnh viện Quân Y 103 để bán TPCN

25-05-2020 11:16 AM | Xã hội

SKĐS - Trong thời gian gần đây, Bệnh viên Quân y 103 phát hiện một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến "Bệnh viện Quân Y 103”, “Bệnh viện 103”… để quảng cáo, bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Lãnh đạo Bệnh viện Quân y 103 thông tin cho biết, đã tiếp nhận phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng về việc có một số đối tượng giới thiệu là cán bộ, nhân viên của Bệnh viện Quân y 103 để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng. Bệnh viện Quân y 103 đã kiểm tra và khẳng định:

Bệnh viện Quân y 103 không sản xuất và bán các loại thuốc Cốt an vương, An đường khang, tỏi đen, thuốc giảm cân, thuốc trị nám.

Bệnh viện Quân y 103 không cho phép cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng cho người dân ngoài các nhà thuốc có trong khuôn viên Bệnh viện.

Hiện tại, có một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến Bệnh viện Quân y 103 hoặc thiết lập gần giống với website, mạng xã hội chính thức của Bệnh viện Quân y 103 để quảng cáo, chào bán các sản phẩm như trên.

Vì vậy, Bệnh viện Quân y 103 thông báo để người dân biết, không để các đối tượng xấu lợi dụng.


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn