Bộ ảnh "Hướng về Biển Đông - Chạm vào Tổ quốc" P2

06-06-2014 2:28 PM | Thời sự

Sau khi bộ ảnh "Hướng về Biển Đông - Chạm vào Tổ quốc" (phần 1) khiến dân mạng lay động, phần 2 của bộ ảnh đã tiếp tục được đăng tải và gây ấn tượng mạnh với người xem.

Sau khi bộ ảnh "Hướng về Biển Đông - Chạm vào Tổ quốc" (phần 1) khiến dân mạng lay động, phần 2 của bộ ảnh đã tiếp tục được đăng tải và gây ấn tượng mạnh với người xem.

Những ngày qua, phần 2 của bộ ảnh mang tên "Hướng về Biển Đông - Chạm vào Tổ quốc" đã được chia sẻ và cũng nhanh chóng thu hút sự chú ý, yêu mến của cộng đồng mạng. Bộ ảnh thể hiện lòng yêu nước được thực hiện bởi các bạn trẻ trong nhóm 3ackpackers - một nhóm với hơn 200 thành viên gồm những học sinh, sinh viên, viên chức có cùng sở thích du lịch bụi khám phá mọi miền Tổ quốc.

Đăng tải phần 2 của bộ ảnh, nhóm 3ackpackers chia sẻ "Nếu như phần một muốn nhấn mạnh vào sự đoàn kết gắn bó của tuổi trẻ với những hình ảnh tập thể cùng hướng về biển đảo. Thì ở phần 2 3ackpackers muốn nhấn mạnh đến tinh thần của từng cá nhân, gợi lên lòng yêu nước hướng về biển đảo quê hương trong chính mỗi con người chúng ta. Khi từng cá nhân ý thức được trách nhiệm của mình thì gắn bó cùng nhau sẽ tạo nên những ảnh hưởng và sức mạnh to lớn. Bên cạnh đó trong bộ ảnh 2 muốn kêu gọi tuổi trẻ hãy gắn liền những tình cảm tốt đẹp nhưng riêng tư hãy hòa cùng tình yêu biển đảo như: tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, đồng chí..."

Được biết, bộ ảnh được thực hiện bởi các nhiếp ảnh gia: Lê Phúc, Thảo Nguyên, Quỷ Cốc Tử, Công Phan tại những địa điểm như Bãi Ôm, Từ Nham, Hòn Nưa, Vũng La, Vũng Chào, Gành Đá Dĩa, Hồ Cốc, Long Hải...

Hiện, bộ ảnh vẫn đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang xã hội và gợi lên lòng yêu nước trong mỗi người dân Việt Nam.

Xuyên suốt bộ ảnh là hình ảnh lá cờ Tổ quốc thiêng liêng.
Các bạn trẻ cùng hướng về Tổ quốc yêu thương.
Những thông điệp mạnh mẽ về lòng yêu nước được các bạn truyền tải đến người xem.

Nhóm 3ackpackers chia sẻ "Khi từng cá nhân ý thức được trách nhiệm của mình thì gắn bó cùng nhau sẽ tạo nên những ảnh hưởng và sức mạnh to lớn. Bên cạnh đó trong bộ ảnh 2 muốn kêu gọi tuổi trẻ hãy gắn liền những tình cảm tốt đẹp nhưng riêng tư hãy hòa cùng tình yêu biển đảo như: tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, đồng chí...".

(Ảnh: FB 3ackpackers)

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn