Bị bạn nhậu cho 'leo cây', nam thanh niên đập phá hơn 10 xe ô tô

11-08-2025 12:42 | Pháp luật
google news

SKĐS - Bực tức vì bạn nhậu cho "leo cây", nam thanh niên ở tỉnh Lâm Đồng đã dùng gạch, đá đập phá hơn 10 ô tô đang đậu bên đường.

Bị bạn nhậu cho 'leo cây', nam thanh niên đập phá hơn 10 xe ô tô- Ảnh 1.

Bị bạn nhậu cho 'leo cây', Nguyễn Quốc Long đã dùng gạch, đá đập phá hơn 10 xe ô tô. Ảnh: CALĐ

Ngày 11/8, Công an phường Phan Thiết (tỉnh Lâm Đồng) cho biết, đang tạm giữ Nguyễn Quốc Long (20 tuổi, ở phường Đông Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) để củng cố hồ sơ, đấu tranh để xử lý đối tượng về các hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý làm hư hỏng tài sản theo quy định.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận, tối 3/8, Long cùng 2 người bạn mới quen biết uống rượu tại khu vực cảng Phú Hài (phường Phú Thủy).

Sau cuộc nhậu, cả nhóm hẹn sẽ đến khu vực bệnh viện Tâm Phúc, phường Phan Thiết để nhậu tiếp. Tuy nhiên, khi Long đi đến điểm hẹn thì không thấy bạn nhậu.

Do đã có men rượu và bực tức vì bị bạn nhậu cho "leo cây", Long đã dùng gạch, đá đập phá hơn 10 xe ô tô trên các tuyến đường thuộc địa bàn phường Phan Thiết.

Trong quá trình Long đang dùng gạch ném vào xe ô tô của anh Nguyễn Hữu Trường (trú phường Phan Thiết) thì bị chủ xe phát hiện và hô hoán người đi đường đến can ngăn.

Sau đó, Long bị người dân cùng tổ công tác của Công an phường Phan Thiết đang đi tuần tra khống chế và bắt giữ.

Bị bạn nhậu cho 'leo cây', nam thanh niên đập phá hơn 10 xe ô tô- Ảnh 2.

Nhiều chiếc xe ô tô bị Nguyễn Quốc Long đập phá. Ảnh: CALĐ

Bị bạn nhậu cho 'leo cây', nam thanh niên đập phá hơn 10 xe ô tô- Ảnh 3.Từ mâu thuẫn cá nhân, gần 40 thanh thiếu niên hỗn chiến trong đêm, đập phá tài sản của người dân

SKĐS - Từ mâu thuẫn cá nhân trên mạng xã hội, gần 40 thanh, thiếu niên mang theo hung khí đánh nhau khiến người dân thôn Bản Lầu, xã Kim Linh, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang bất an.


Duy Ngọc
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn