Bé gái dân tộc mắc bệnh tim bẩm sinh đã ra đi mãi mãi

24-10-2022 6:38 AM | Nhịp cầu Nhân ái

“Cháu Minh Hương đã không qua khỏi rồi. Cháu đã ra đi mãi mãi. Gia đình chúng tôi vừa mới lo an táng cho cháu xong" – Giọng nói trầm buồn của người thân bé Minh Hương thông báo với chúng tôi. Chúng tôi xin thông báo dừng nhận hỗ trợ với trường hợp của bé.

Bé Sùng Minh Hương, dân tộc H’Mông ở thôn Phiêng Thốc, xã Sinh Long, huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang mắc phải căn bệnh tim bẩm sinh. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn mà mắc bệnh tim không hề biết. Mới đây cháu được đưa đi khám, bác sĩ nói cháu cần phẫu thuật sớm để không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Gia đình bố mẹ làm nông không có kinh phí để đưa con đi phẫu thuật tim. Chi phí phẫu thuật ước tính 50 triệu đồng, nhưng cũng là khoản tiền vô cùng lớn với anh chị Sùng Văn Thanh và Ma Thị My. Các mạnh thường quân và Chương trình Vòng tay nhân ái (Báo Sức khỏe và Đời sống) đã kết nối với bài viết " Bé gái dân tộc H'Mông hoàn cảnh éo le cần 50 triệu để phẫu thuật tim bẩm sinh " để có tiền chữa bệnh. Hoàn cảnh của bé Minh Hương dù mới được đăng tải nhưng con đã nhận được nhiều quan tâm của bạn đọc hảo tâm.

Bé gái dân tộc mắc bệnh tim bẩm sinh đã ra đi mãi mãi - Ảnh 1.

Bé Minh Hương đã ra đi mãi mãi

Tuy nhiên, sức khỏe của bé Hương yếu, ngày càng xanh xao. Con đã không thể trụ được với bệnh tình nặng của mình. Minh Hương đã ra đi mãi mãi để lại niềm tiếc thương của gia đình, người thân. Gia đình bé Hương cũng rất xúc động về những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ cháu và nhờ Báo gửi lời cảm ơn tới tất cả những mạnh thường quân.

Chương trình Vòng tay nhân ái của Báo xin gửi lời chia buồn đến với gia đình bé Hương. Chúng tôi xin dừng nhận hỗ trợ với hoàn cảnh của bé Hương, nếu có mạnh thường quân nào vẫn gửi đến hoàn cảnh của bé thì Chương trình xin được kết chuyển đến với hoàn cảnh khác. Gia đình bé Hương cho biết đã lo hậu sự cho cháu xong và giờ cháu mất rồi xin thông báo không nhận bất cứ khoản tiền ủng hộ nào nữa.

P.T
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn