Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022

26-09-2022 4:12 PM | Văn hóa – Giải trí

Bảo Ngọc - Á hậu cao1m85 chia sẻ khi đến Miss Intercontinental 2022: "Tôi mang hết 100% năng lượng, ý chí, cố gắng của mình đến với đấu trường quốc tế lần này để khiến tất cả tự hào về mình".

Tối muộn 25/9, Á hậu Bảo Ngọc chính thức sang Ai Cập để tham gia cuộc thi Miss Intercontinental 2022 - Hoa hậu liên lục địa. Trên trang cá nhân, người đẹp gốc Cần Thơ bày tỏ: "Bảo Ngọc mang hết 100% năng lượng, ý chí, cố gắng của mình đến với đấu trường quốc tế lần này để khiến tất cả tự hào về mình".

Bố mẹ cùng công ty quản lý và Hoa hậu Mai Phương, Á hậu Phương Nhi đã ra sân bay để tiễn Bảo Ngọc. Có mặt ở sân bay, Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi dành cho Bảo Ngọc những lời chúc, đồng thời tin tưởng cô lập thành tích cao cho nhan sắc Việt.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 1.

Đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022, Bảo Ngọc mang theo 125kg hành lý.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương và Á hậu Phương Nhi cũng có mặt tại sân bay, dành cho Bảo Ngọc những lời chúc, đồng thời tin tưởng cô lập thành tích cao cho nhan sắc Việt.

Không lâu trước đó, Bảo Ngọc bị thương ở ngón chân khi đang trong quá trình tập luyện catwalk cùng với siêu mẫu Minh Triệu. Tuy nhiên, á hậu cho biết cô vẫn không nghỉ ngơi mà luôn tranh thủ tập luyện. Bên cạnh đó, á hậu người Cần Thơ cũng tiết lộ đã chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục khi dự thi quốc tế. Bản thân cô vẫn ổn và rất sẵn sàng để chinh chiến trên cuộc thi nhan sắc quốc tế này.

Không chỉ tập luyện trình diễn, Bảo Ngọc cũng dành thời gian để trau dồi thêm kiến thức, rèn luyện ngoại ngữ và những kỹ năng cần thiết cho bản thân. Cô còn tự học trang điểm để hy vọng có thể biến bản thân thành phiên bản hoàn hảo.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 3.

Siêu mẫu Minh Triệu chính là huấn luyện viên catwalk cho Bảo Ngọc.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 4.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 5.

Quá trình tập luyện catwalk trước khi lên đường, người đẹp Cần Thơ đã bị thương. Bảo Ngọc thừa nhận, catwalk là hạn chế lớn nhất của cô và vì thời gian rất gấp rút nên càng phải luyện tập chăm chỉ hơn.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, người đẹp gốc Cần Thơ còn học make-up, làm tóc, rèn luyện ngoại ngữ cũng như làm việc với các nhà thiết kế để mang tới cuộc thi những trang phục ấn tượng nhất.

Á hậu cao 1m85 sang Ai Cập 'chinh chiến' Miss Intercontinental 2022 - Ảnh 7.

Bảo Ngọc có lợi thế về hình thể với chiều cao nổi bật. Vì thế, cô chuẩn bị khá nhiều trang phục để thể hiện ưu điểm của bản thân

Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ. Với chiều cao 1,85 cùng nhan sắc hiện đại, cá tính, nền tảng học vấn ấn tượng, đặc biệt là kỹ năng tiếng Anh IELTS 8.0, fan đang đặt niềm tin vào Bảo Ngọc.

Bảo Ngọc có khoảng 20 ngày tranh tài cùng thí sinh tại Ai Cập trước khi bước vào đêm chung kết Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022 ngày 14/10.

Mời độc giả xem thêm video dưới đây:

Ngọc Châu đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự đồng thuận tuyệt đối từ giám khảo


An Khánh
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH