7 tiêu chuẩn "vàng" cho nụ cười đẹp sau bọc sứ

22-11-2023 15:30 | Khỏe - Đẹp

Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa cung cấp dịch vụ bọc răng sứ uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý tại Hà Nội. Kết thúc mỗi ca bọc răng sứ, đơn vị này đều đảm bảo 7 tiêu chuẩn "vàng" cho một nụ cười khỏe, đẹp, tự nhiên.

Bọc răng sứ để cải thiện hình thể, màu sắc của răng và bảo vệ răng thật luôn là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Mặc dù nhu cầu làm đẹp nụ cười bằng răng sứ rất cao. Nhưng, hiểu thế nào về tiêu chuẩn của một ca bọc răng sứ đảm bảo bền đẹp, an toàn thì hầu như khách hàng đều rất mơ hồ, chủ yếu là dựa vào hình ảnh quảng cáo, hay tư vấn từ các chuyên gia "online" dẫn đến hậu quả nghiêm trọng như viêm lợi, hôi miệng, đau nhức, ê buốt kéo dài.

7 tiêu chuẩn "vàng" cho nụ cười đẹp sau bọc sứ- Ảnh 1.

Nha khoa Thùy Anh sữa chữa thành công ca làm răng sứ sai tiêu chuẩn

Bởi vậy, trong bài viết hôm nay, chuyên mục có tham khảo ý kiến của bác sĩ Lê Sơn Tùng (giám đốc chuyên môn) tại nha khoa Thùy Anh về những tiêu chuẩn vàng cho nụ cười đẹp sau bọc sứ. Hi vọng sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn của một ca sứ đẹp, từ đó chủ động hơn khi quyết định làm răng sứ thẩm mỹ.

7 tiêu chuẩn vàng sau bọc răng sứ tại nha khoa Thùy Anh

Nha khoa Thùy Anh - chuyên sâu răng sứ thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, kỹ thuật tốt, thường xuyên tham gia các khóa học về răng sứ thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Đơn vị này đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, phần mềm thiết kế nụ cười DSD (Digital smile Disiegn) - giúp hình dung nụ cười tương lai và thiết kế răng sứ chuẩn theo đường cười, màu sắc, hình dáng răng phù hợp với nét riêng của mỗi người.

Quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ tại nha khoa Thùy Anh là một quy trình khép kín theo tiêu chuẩn Y khoa cao nhất. Nụ cười sau khi kết thúc ca điều trị đều được đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

Thứ 1: Màu sắc hài hòa với răng thật

Răng sau bọc sứ sẽ trắng sáng, trong tự nhiên, có độ bóng và đều màu như răng thật, bởi nha khoa Thùy Anh sử dụng các dòng sứ cao cấp, trắng trong tự nhiên nhập khẩu từ Đức, Mỹ, Ý.

Thứ 2: Hình thể đẹp, tự nhiên

Trên bề mặt răng thật thường có các gờ nổi hay đường vân chạy dọc theo mặt ngoài. Bọc răng sứ đúng chuẩn tại nha khoa Thùy Anh sẽ tái tạo lại những chi tiết này để chiếc răng trông tự nhiên và có sức sống. Ngoài ra, hình thể răng vuông, tròn hay oval cũng được các bác sĩ tại đây tính toán sao cho phù hợp với nhân tướng học của mỗi người.

7 tiêu chuẩn "vàng" cho nụ cười đẹp sau bọc sứ- Ảnh 2.

Thứ 3: Đường viền kín kít

Đây là tiêu chuẩn rất quan trọng quyết định thành công lâu dài của răng được bọc sứ và luôn được nha khoa Thùy Anh đảm bảo. Răng thật sau khi được mài tạo hình sẽ tạo ra một đường vòng quanh răng, kết nối với răng sứ gọi là đường hoàn tất. Răng sứ sẽ được ôm sát khít với răng thật tại vị trí đường hoàn tất.

Thứ 4: Sinh học lợi đạt chuẩn thẩm mỹ

Sau khi làm răng sứ thẩm mỹ đúng chuẩn, vùng lợi sẽ có màu hồng nhạt, săn chắc và không chảy máu. 100% các ca làm sau làm răng tại nha khoa Thùy Anh không có tình trạng lợi bị sưng, viêm đỏ, dễ chảy máu do răng sứ lấn sau quá mức xuống lợi gây vi phạm khoảng sinh học.

Thứ 5: Khớp nhai chuẩn

Sau bọc răng sứ, đặc biệt trong trường hợp bọc nhiều răng, bộ máy nhai sẽ có sự xáo trộn rất lớn. Bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh sẽ tính toán kĩ lưỡng và điều chỉnh để răng sứ sau khi lắp được hài hòa, không bị kênh cộm và tránh nguy cơ gây bệnh lý khớp thái dương hàm về sau.

Thứ 6: Nụ cười cá nhân hóa

Nụ cười là sự kết hợp chặt chẽ giữa ba yếu tố: môi, răng và lợi và mỗi người sẽ có 1 nét riêng biệt. Nhờ sở hữu công nghệ DSD và CAD/CAM, nha khoa Thùy Anh sẽ cho ra những răng sứ theo tiêu chuẩn riêng biệt của từng người.

Thứ 7: Răng phù hợp với vật liệu, đảm bảo chức năng ăn nhai

Một ca làm răng sứ kết thúc hoàn hảo phải vừa đẹp vừa đáp ứng chức năng ăn nhai. Để đảm bảo tiêu chuẩn này, các bác sĩ tại nha khoa Thùy Anh luôn hiểu rõ về các loại vật liệu làm răng sứ, tư vấn cho người bệnh loại phù hợp nhất với các tình trạng răng khác nhau như xỉn màu ít hay nhiều, răng mỏng hay dày, răng cửa hay răng hàm…

Điều khác biệt tạo nên thương hiệu nha khoa uy tín của Thùy Anh chính là luôn tư vấn loại phù hợp nhất chứ không tư vấn loại đắt nhất cho khách hàng.

7 tiêu chuẩn "vàng" cho nụ cười đẹp sau bọc sứ- Ảnh 3.

Tóm lại, nụ cười sau bọc răng sứ cần đảm bảo hài hòa với gương mặt, có chứa các thông số tiêu chuẩn để nụ cười không những đẹp mà còn phải khỏe mạnh, kết quả tồn tại lâu dài. Và điều quan trọng là khách hàng hài lòng với kết quả nhận được sau bọc sứ.

Nha khoa Thùy Anh

Hà Nội:

- 181 Yên Lãng, Thịnh Quang, Đống Đa

- 10 phố Dịch Vọng Hậu, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Hotline: 0869.800.318 – 0965.800.318

Thời gian làm việc: 8h30 am - 18h00 pm

Website: https://nhakhoathuyanh.com/PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn