11 năm tự hào chăm sóc làn da Việt

12-03-2023 8:08 PM | Khỏe - Đẹp

11 năm "Làm thật – Giá trị thật", Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào trở thành trung tâm điều trị thẩm mỹ da công nghệ cao tại Việt Nam, quy trình chuẩn quốc tế.

11 năm "Làm thật – Giá trị thật"

Làm đẹp không phẫu thuật bằng phương pháp tiêm được nhiều chị em lựa chọn với những sản phẩm chính hãng từ Mỹ, Pháp, Ý, Thụy Điển, Thụy Sỹ...

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín được nhiều ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC nổi tiếng lựa chọn làm đẹp như MC Nguyên Khang, BTV Minh Hương, Miss Grand Hạnh Hana,...

11 năm tự hào chăm sóc làn da Việt - Ảnh 1.

MC Nguyên Khang tin tưởng làm đẹp tại Dr Hoàng Tuấn

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn – Trung tâm trẻ hóa da công nghệ cao với bộ ba công nghệ cao trẻ hóa da hiện đại thế giới đến từ Hoa Kỳ không cần phẫu thuật. Liệu pháp trẻ hóa độc quyền HT Regen chỉ có tại Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tổ hợp của nhiều dịch vụ làm đẹp và chăm sóc da.

11 năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tự hào chăm sóc vẻ đẹp làn da cho hàng ngàn khách hàng Việt với công nghệ hiện đại, quy trình chuẩn quốc tế cùng đội ngũ bác sĩ da liễu chuyên môn cao từ 10 -50 năm kinh nghiệm.

11 năm tự hào chăm sóc làn da Việt - Ảnh 2.

Tập đoàn chị em đến từ Vĩnh Phúc trị nám thành công tại Dr Hoàng Tuấn

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn nổi tiếng là địa chỉ điều trị thành công cho rất nhiều ca nám hỏng, bớt sắc tố điều trị sai cách để lại hậu quả bị tăng sắc tố, mất sắc tố hoặc sẹo, giúp khách lấy lại diện mạo tự tin.

11 năm tiên phong về công nghệ thẩm mỹ

Với quy mô phòng khám được mở rộng 4 cơ sở, đội ngũ 250 bác sĩ và nhân viên, các công nghệ và thiết bị thẩm mỹ mới liên tục được đầu tư và cập nhật. Thẩm mỹ Hoàng Tuấn nổi tiếng sở hữu phòng công nghệ triệu đô mà nhiều bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ trong và ngoài nước mơ ước.

11 năm tự hào chăm sóc làn da Việt - Ảnh 3.

Phòng công nghệ triệu đô "chăm sóc" làn da hàng ngàn khách hàng Việt

Tiến sĩ, bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn chia sẻ: "Trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi luôn giữ tôn chỉ của mình đó là mang đến giá trị thật cho khách hàng! Không ngừng học hỏi, trao đổi, tìm hiểu, phát triển những công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao cũng như cơ sở vật chất đồng bộ, chuyên sâu!".

Thẩm mỹ Hoàng Tuấn sở hữu các công nghệ cao từ các nước có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới như bộ đôi Laser Pico, Laser Vbeam, bộ ba công nghệ trẻ hóa Thermage FLX, Ultherapy và Fotona 4D,...

Kỷ niệm 11 năm bùng nổ ưu đãi

11 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ, trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Nhân dịp kỷ niệm 11 năm, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi với top các dịch vụ làm đẹp được yêu thích nhất hiện nay:

- Điều trị sắc tố da như nám, bớt sắc tố, u máu bẩm sinh ưu đãi tới 50%

- Trẻ hoá tạo hình bằng các phương pháp tiêm (Filler, Botox, HA, Meso, Profhilo) ưu đãi tới 30%

- Trẻ hoá da toàn diện bằng công nghệ cao ưu đãi tới 55%

11 năm tự hào chăm sóc làn da Việt - Ảnh 4.

Dr Hoàng Tuấn dành tặng quý khách hàng làm đẹp với ưu đãi hấp dẫn

Với tâm huyết và tiêu chí hoạt động "Làm thật - giá trị thật" Thẩm mỹ Hoàng Tuấn tiếp tục vươn mình lên tầm cao, tiên phong là thương hiệu nổi tiếng về thẩm mỹ!


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH