Ý nghĩa của 3 lượng vàng

19-05-2015 3:55 PM | Thời sự

SKĐS - “Mở Lốc Trúng Vàng” trao "chiếc cần câu" đúng lúc tôi cần nhất là chia sẻ của anh Tô Trọng Tính, người Cà Mau - Là một trong số những chủ nhân giải Nhất của chương trình khuyến mại do nhãn hàng mì Reeva 3 Miền Gold triển khai.

“Mở Lốc Trúng Vàng” trao "chiếc cần câu" đúng lúc tôi cần nhất là chia sẻ của anh Tô Trọng Tính, người Cà Mau - Là một trong số những chủ nhân giải Nhất của chương trình khuyến mại do nhãn hàng mì Reeva 3 Miền Gold triển khai. Giải thưởng 3 lượng vàng SJC mang lại niềm vui và vốn liếng cho người lao động cải thiện đời sống.

Anh Tính, chị Thêu, Anh Hà nhận giải Nhất 3 lượng vàng SJC từ nhãn hàng mì Reeva 3 Miền Gold. (Ảnh: UNIBEN)

3 lượng vàng: Giá trị nhân gấp một ngàn lần

Với dáng vẻ gầy gò, chân chất và nụ cườihiền lành, không giấu được niềm hạnh phúc, anh Tô Trọng Tính giãi bày hiện nguồn thu nhập của cả gia đình anh đều phụ thuộc vào ao tôm chật hẹp nên tài chính khá bấp bênh do nghề nuôi tôm bị ảnh hưởng nhiều bởi mùa vụ và thời tiết. Do vậy, 3 lượng vàng SJC từ chương trình đến kịp thời như một “chiếc cần câu”giúp anh nới rộng ao tôm, mở thêm ao cá, cải thiện thu nhập, giải tỏa áp lực tài chính cho cả gia đình.Không chỉ thế, giải thưởng này còn là điều may mắn, góp phần giúp gia đình anh tin tưởng một giai đoạn hạnh phúc sắp mở ra, chuyện là cả nhà anh rất đỗi ngóng trông một đứa con sau hơn 11 năm đằng đẵng kể từ ngày hai vợ chồng về chung sống.

Dự lễ trao giải đợt 3 với anh Tính còn có chị Dương Thị Thêu, người Thái Nguyên. Chị Thêu hôm đó đi cùng chồng. Nhìn hình ảnh người chồng vòng tay ôm người vợ cùng cầm tấm biển “Mở Lốc Trúng Vàng” – giải Nhất 03 lượng vàng SJC mà chúng tôi không khỏi xúc động. Chị Thêu chia sẻ vùng quê của chị chỉ có thể trồng chè, mùa rét không thu hoạch được, chồng chị phải lên thành phố làm điện thuê để gửi tiền về nuôi 3 đứa con đang tuổi ăn học. Khi nhận được giải Nhất trúng 3 lượng vàng SJC, chị mừng tưởng như suýt ngất đi. Với số vàng này, gia đình chị từ nay sẽ có vốn để gối đầu mùa vụ, thoát khỏi cảnh cơ cực và mưu cầu hạnh phúc.

Cùng hoàn cảnh làm nông với chị Thêu, anh Tính, Chị Lê Thị Thiếp (Bình Định) tâm sự:“Nhà tôi làm thuê cho nhà nuôi mực một ngày được 100.000 đồng tiền công. Mùa đông không đi làm được vì trời lạnh, chồng tôi lại xuống Vũng Tàu, Kiên Giang làm thuê. Hai vợ chồng nuôi 5 đứa con ăn học bằng tiền vay của nhà nước, căn nhà cũng là nhờ vay tiền để cất. Trả nợ gối đầu đến nay vẫn chưa hết mà nhà cũng đến lúc phải sơn lại vì mối mục và ẩm. May quá có số tiền này vừa đủ để trả hết tiền nợ và sơn sửa lại nhà”.

Cùng nhau trên hành trình gây dựng cuộc sống

Sau nửa chặng đường, chương trình  “Mở Lốc Trúng Vàng” đã trao may mắn, mang “Hạnh Phúc Ngập Tràn” đến cho 15 người tiêu dùng trong cả nước, mỗi giải trị giá 03 lượng vàng SJC. Các khách hàng trúng giải Nhất 03 lượng vàng SJC đến từ nhiều vùng miền, làm nhiều công việc khác nhau, nhưng đều có chung những ấp ủ, dự định gầy dựng cuộc sống nhưng chưa có được đồng vốn, chiếc “cần câu”.Bên cạnh đó niềm vui còn đến với hơn 1.200 người trúng giải nhẫn vàng trong tổng số 3.000 giải, và hàng chục ngàn người được thưởng thức mì ngon trong tổng số hàng triệu giải khuyến khích.

Anh Đoàn Anh Tiến - Phụ trách VPKN phía Nam, Hội Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam chia sẻ: “Tham gia hoạt động giám sát chương trình khuyến mại là việc làm thiết thực và trách nhiệm của cán bộ Hội trong việc bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tôi đánh giá quy trình trộn thẻ và quy định làm việc của Công ty UNIBEN được tiến hành rất khoa học, kỹ lưỡng và công khai, cả cách cư xử chuyên nghiệp của doanh nghiệp với người trúng giải đến việc xác nhận thẻ nhanh chóng, chăm lo chu đáo về khâu di chuyển lên Sài Gòn nhận giải và trao giải liền tay cho khách hàng. Những việc đó khiến người tiêu dùng cảm thấy được tôn trọng và hạnh phúc sẽ trọn vẹn”.

 

Chương trình khuyến mãi “Mở Lốc Trúng Vàng – Ngập Tràn Hạnh Phúc” triển khai trênToàn Quốc từ ngày 30/03 - 27/06/2015.Khách hàng còn có thêm cơ hội trúng vàng bằng cách tham gia phiên bản online www.3mienmoloctrungvang.com .

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH