Xịt họng COVAX lọt "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021"

21-01-2022 10:27 AM | Thị trường

Nổi bật với công dụng hỗ trợ giảm ho, ngăn ngừa virus, vi khuẩn, bảo vệ họng, ngày 16/1/2022, thương hiệu Xịt họng Covax vinh dự và tự hào khi được vinh danh "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021".

Giải thưởng là minh chứng cho nỗ lực của Covax trên chặng đường khẳng định vị thế và hoàn thành sứ mệnh cao cả "Bảo vệ sức khỏe cộng đồng".

Covax và chặng đường khẳng định thương hiệu uy tín

Xịt họng Covax là một trong số những sản phẩm chiến lược của Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine. Từ những ngày đầu nghiên cứu công thức bào chế, qua quá trình thử nghiệm, đánh giá khắt khe để cuối cùng mang sản phẩm ưng ý nhất đến tận tay người tiêu dùng. Dù mới ra mắt thị trường, xịt họng Covax đã nhanh chóng chiếm giữ niềm tin của khách hàng và khẳng định được uy tín nhờ hiệu quả tốt.

Thật vinh dự khi Covax được tặng giải thưởng "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu" do Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ (RISME) thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Việt Nam tổ chức. Đây là chương trình diễn ra thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh thương hiệu uy tín, phát triển bền vững, có sản phẩm và dịch vụ chất lượng mang lại giá trị cho cộng đồng, được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Vượt qua hàng nghìn thương hiệu, quy trình kiểm duyệt khắt khe của hội đồng giải thưởng và  nhận được đánh giá cao về chất lượng của người tiêu dùng, xịt họng Covax đã vinh dự được giơ cao chiếc cúp danh giá này.

Xịt họng COVAX lọt "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021" - Ảnh 1.

Xịt họng Covax - Nơi gửi trọn niềm tin của người tiêu dùng

Trong suốt thời kỳ dịch bệnh, xịt họng Covax càng hiểu rõ hơn khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm chăm sóc sức khỏe đường hô hấp tốt cho cả gia đình. Một giải pháp an toàn - hiệu quả chính là mục tiêu mà nhãn hàng và hàng triệu người tiêu dùng hướng tới.

Kế thừa tinh túy từ nguồn thảo dược thiên nhiên, phát huy công nghệ sản xuất hiện đại, Covax đã kết hợp hoàn hảo những dược liệu vàng trong phòng ngừa các bệnh đường hô hấp như: sâm Ấn Độ, keo ong, xuyên tâm liên, đặc biệt là hợp chất Encovi-19 (hỗn hợp cao kim ngân hoa, bạch chỉ, lá trầu không, hoàng bá, ngũ vị tử, bồ công anh). Công thức của Covax dựa trên tỷ lệ được cân đối và nghiên cứu kỹ lưỡng để tăng hiệu quả hỗ trợ trên đường hô hấp.

Xịt họng COVAX lọt "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021" - Ảnh 2.

Đồng hành cùng sứ mệnh "Bảo vệ sức khỏe cộng đồng", xịt họng Covax trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng tin cậy nhờ khả năng ngăn ngừa virus, vi khuẩn xâm nhập vào miệng họng, đồng thời hỗ trợ giảm các triệu chứng như ho, đau rát họng và ngăn ngừa các bệnh răng miệng. Với Covax, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về một sản phẩm xịt họng thảo dược an toàn, lành tính với mọi lứa tuổi: trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Những nỗ lực hoàn thiện cả chất lượng và dịch vụ

Trong suốt hành trình phát triển, Dược Vshine luôn nỗ lực mang đến sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Ngoài việc ưu tiên lựa chọn nguyên liệu chuẩn, sạch từ tự nhiên, sau quá trình sàng lọc, kiểm tra, đánh giá kỹ càng mới đưa vào sản xuất, Dược Vshine còn chú trọng đầu tư vào dây chuyền sản xuất hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Thành phẩm trước khi đưa ra thị trường được kiểm soát chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn.

Xịt họng COVAX lọt "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021" - Ảnh 3.

Với những thành quả đạt được đến thời điểm này, vượt qua hàng nghìn thương hiệu, xịt họng Covax đã xuất sắc nhận được giải thưởng "Top 10 Thương hiệu uy tín - Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tiêu biểu 2021". Đây chính là động lực to lớn để Dược Vshine tiếp tục phát huy thế mạnh, nỗ lực cống hiến, xứng đáng với niềm tin yêu của khách hàng.

Thông tin chi tiết sản phẩm, vui lòng truy cập website: https://duocvshine.vn/xit-hong-covax/

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty Cổ phần Dược phẩm Vshine

GPQC/Giấy đăng ký CBSP số: 210001069/PCBA-HN

Trụ sở chính: Số 24 Ngõ 118 Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900638381

Website: Duocvshine.vn


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH