DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Xem clip Tết Đại sứ Canada hát tiếng Việt cực dễ thương
PV - 16:02 09/02/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bài hát "Lặng lẽ phút giao thừa" đã được Đại sứ Canada và toàn thể nhân viên ĐSQ thể hiện rất vui và hài hước qua clip quay trong phòng thu.

Nhân dịp Tết Bính Thân, ngài Đại sứ Devine và các cán bộ nhân viên Đại sứ quán Canada tại Việt Nam đã gửi món quà Tết đặc biệt dành tặng những người bạn Việt Nam qua ca khúc "Phút giao thừa lặng lẽ" của nhạc sĩ Huy Tuấn và nhạc sĩ Anh Quân.

Đại sứ Devine cũng đã chia sẻ trải nghiệm học tiếng Việt cùng với bài hát này:

“Tham gia Clip, hát tiếng Việt, những đồng nghiệp Canada và bản thân tôi đôi khi thấy khó khăn khi phải phát âm đúng dấu, hát đúng giai điệu. Tuy nhiên, chúng tôi đều cố gắng tập luyện chăm chỉ để hoàn thành món quà Tết đặc biệt này.

Âm nhạc là một phần quan trọng trong văn hóa Việt, và Tết là lễ hội lớn nhất trong năm. Vì thế, chúng tôi quyết định bày tỏ sự tôn trọng nét truyền thống Việt này thông qua một bài hát tiếng Việt lãng mạn về giao thừa – về Tết.

Clip này là món quà đặc biệt dành tặng tất cả các bạn Việt Nam nhân dịp Tết 2016. Tôi hy vọng các bạn sẽ thích và chúc các bạn ăn Tết vui vẻ!”


PV

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm