Trung Sơn Pharma chào mừng nhà thuốc thứ 100

14-12-2021 10:00 | Doanh nghiệp

Trung Sơn Pharma vừa chào mừng hệ thống đạt cột mốc nhà thuốc thứ 100 tại thành phố Cần Thơ. Qua 24 năm hoạt động, Trung Sơn Pharma đã phát triển hệ thống nhà thuốc rộng khắp Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây là kết quả đáng tự hào của doanh nghiệp ngành dược luôn theo đuổi triết lý kinh doanh “tận tình như gia đình".

photo-1639449839542

Trung Sơn Pharma chào mừng nhà thuốc thứ 100 của hệ thống tại Đồng bằng Sông Cửu Long

Ông Trương Thanh Sơn, Tổng Giám đốc hệ thống nhà thuốc Trung Sơn cho biết: "Sự kiện Trung Sơn Pharma khai trương nhà thuốc thứ 100 tại Đồng bằng Sông Cửu Long là cột mốc quan trọng, ghi nhận nỗ lực không ngơi nghỉ của hơn 1.000 nhân viên trên toàn hệ thống. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để Trung Sơn Pharma tự tin tiếp tục hành trình phát triển đến các thành phố lớn trong thời gian tới".

Gia nhập thị trường vào năm 1997, Trung Sơn Pharma được phát triển bởi hai đồng sáng lập là Ông Trương Thanh Sơn (Tổng giám đốc, đồng sáng lập hệ thống nhà thuốc Trung Sơn) và Bà Trương Hoàng Thanh Trúc (Chủ Tịch HĐQT, đồng sáng lập hệ thống nhà thuốc Trung Sơn), tạo nên sự hợp lực vững vàng cho hệ thống nhờ tính chuyên môn cao và sự nhanh nhạy đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

photo-1639449846104

Đồng sáng lập của Trung Sơn Pharma: Ông Trương Thanh Sơn và Bà Trương Hoàng Thanh Trúc tạo sự hợp lực vững vàng cho hệ thống

Tính chuyên nghiệp của Trung Sơn Pharma thể hiện rõ nét qua các điểm mấu chốt: 100% nhà thuốc Trung Sơn đạt tiêu chuẩn GPP, dược sĩ có chuyên môn cao và được đào tạo liên tục từ hệ thống nên giải thích, tư vấn rất dễ hiểu và tường tận cho khách hàng. Ngoài ra, nhà thuốc luôn tôn trọng toa thuốc của bác sĩ nên đã dày công ghi nhận, thu thập và không ngừng cập nhật danh mục dược phẩm suốt 24 năm qua. Từ đó Trung Sơn Pharma tạo lợi thế đặc biệt về danh mục thuốc phong phú, đa dạng và đầy đủ, đáp ứng nhu cầu của không chỉ người dân tại Đồng Bằng Sông Cửu Long mà còn người dân trên toàn quốc khi có nhu cầu tìm thuốc qua hệ thống bán hàng online và tư vấn từ xa.

photo-1639449849406

Nhân viên Trung Sơn Pharma luôn sẵn sàng tư vấn cho người dân có nhu cầu tìm dược phẩm phù hợp trên cả nước

Song hành với chất lượng chuyên môn là sự tận tình chăm sóc bệnh nhân như chính người nhà. Hai nhà sáng lập Trung Sơn Pharma chú trọng tạo nên sự gắn bó với khách hàng qua những chăm sóc đơn giản, lắng nghe nhu cầu và tư vấn đúng những gì khách đang cần. Ngoài ra, Trung Sơn luôn có đội ngũ dược sĩ tư vấn miễn phí và dịch vụ giao thuốc tận nhà, tạo sự tiện lợi và an tâm cho khách hàng. Chính nhờ những nỗ lực và chu đáo từ những hành động nhỏ nhất như vậy mà Trung Sơn Pharma được sự tin yêu, quý mến của bà con Đồng Bằng Sông Cửu Long. Đến hôm nay, Trung Sơn Pharma thường xuyên chăm sóc cho gần 1.000.000 khách hàng thân thiết trên toàn hệ thống.

"Sức khỏe là tài sản quý nhất của mỗi chúng ta. Trung Sơn Pharma được vinh dự là những người hỗ trợ, mang các sản phẩm thiết yếu để cải thiện và nâng cao sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, chuyên môn tốt và tận tâm phục vụ là nét đẹp chúng tôi dành nhiều tâm sức để phát triển trau dồi liên tục nhằm xây dựng cộng đồng khỏe mạnh và tích cực" – chia sẻ đầy tâm huyết của Bà Trương Hoàng Thanh Trúc – Chủ tịch hệ thống nhà thuốc Trung Sơn.

Với mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn, hỗ trợ tích cực cho cộng đồng, trong thời gian dịch bệnh, Trung Sơn Pharma đã tận tâm chăm sóc cộng đồng qua hàng loạt hoạt động CSR thiết thực tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm hỗ trợ công tác chống dịch đảm bảo sức khỏe cho lực lượng y tế tuyến đầu, đội ngũ y bác sĩ, các doanh nghiệp hoạt động trong mùa dịch cũng như những người bệnh với thông điệp hãy "sống lạc quan", vững tin cùng vượt qua đại dịch.

Nhân sự kiện chào mừng nhà thuốc 100, Trung Sơn Pharma tri ân khách hàng với chương trình đặc biệt "Mừng nhà thuốc 100 đến Trung Sơn là có quà" gồm nhiều quà tặng dành cho khách hàng, tặng lịch "Phúc" 2022 khi bà con mua hóa đơn từ 899.000 đồng, đổi máy đo đường huyết cũ nhận máy mới và tặng que thử chỉ số đường huyết như một sự tri ân vì sự đồng hành cùng hệ thống nhiều năm qua.

Để được đội ngũ dược sĩ Trung Sơn tư vấn và đặt hàng, vui lòng truy cập: https://www.trungsonpharma.com/


PV
Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn