DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trấn Thành ... bầm dập vì thành công của “Bố già”
Thủy Kiều - 18:05 16/03/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Độ hot của "Bố già" khiến tên tuổi Trấn Thành "phủ sóng" suốt những ngày qua.

Bộ phim đã thu về con số đáng kinh ngạc hơn 200 tỉ đồng doanh thu sau 9 ngày ra rạp. Đáp lại sự yêu mến của khán giả, Trấn Thành nhiều lần xuất hiện tại các cụm rạp chiếu phim Bố già khắp 3 miền.

 

 

Tuy nhiên, mới đây, Trấn Thành đã livestream giải thích lý do tại Đà Nẵng, anh không thể vào giao lưu cùng khán giả dù bản thân đã tới nơi. Nam diễn viên khẳng định, anh xúc động trước tình cảm của khán giả dành cho mình nhưng có nhiều người không biết do yêu thương hay nồng nhiệt quá mức mà thành… quá khích.

Cụ thể, nhiều khán giả đã xông vào cào tay, túm cổ áo của Trấn Thành khi anh đi giao lưu ở các cụm rạp chiếu phim Bố già. Không chỉ bị cấu rách tay, lưng Trấn Thành cũng bị không ít vết bầm tím. Một số người cố gắng bảo vệ anh cũng bị cào chảy máu tay.

 

 

"Chưa bao giờ tôi thấy cảnh tượng này. Khi đến rạp số 4 tại Đà Nẵng, khán giả rất đông và hỗn loạn. Tôi còn nghe tin khán giả phải mua vé chợ đen vì đã hết chỗ. Họ muốn gặp đoàn phim, tôi nghe vừa xót vừa thương. Tôi đã đến rồi nhưng thực sự vì an nguy cho các bạn nhỏ bên ngoài, tôi mới không vào. Ở những rạp trước, mấy em nhỏ bị đạp xuống đất mà không ai để ý", Trấn Thành tâm sự.

Anh hiểu bản thân mình được yêu mến, nhưng có lẽ một số người trà trộn vào sự kiện để cố tình làm hỗn loạn tình hình. Vì an toàn của nhiều người, Trấn Thành đã quyết định không vào rạp số 4 ở Đà Nẵng để giao lưu khán giả.

 

Dù bị bị cào cấu đến mức “đổ máu” nhưng Trấn Thành không thể giấu được niềm vui mỗi khi ai đó nhắc đến bộ phim Bố già. Gần đây, anh có những dòng chia sẻ thú vị trên mạng xã hội: “Tôi không nghĩ là phim được nhiều bạn khán giả ở miền Bắc yêu thích đến như vậy đâu quý vị. Vì tôi biết nội dung phim tôi làm nó "rặt" miền Nam. Trong chuyến cinetour vừa rồi ở miền Bắc, được gặp, giao lưu và nghe những lời khen từ các bạn, tôi và đoàn phim vui lắm. Cảm ơn khán giả, các bạn đáng yêu quá!”.

Thủy Kiều

Tin liên quan
Vì sao Bố già ‘lên đỉnh’, phá băng rạp chiếu ?
SKĐS - Bố già đang lập kỷ lục là tác phẩm “phá băng” COVID-19 sau những ngày ảm đạm của rạp phim Việt.
Trấn Thành thừa nhận mình ... tham lam
SKĐS - "Bố già" đã gia nhập câu lạc bộ phim chiếu rạp trăm tỉ ở Việt Nam. Tuy nhiên, doanh thu “khủng” chưa hẳn là thước đo chất lượng của phim
One-shot, cảnh quay tiền tỷ trong phim Bố già
SKĐS - Thời điểm này, Bố già đang gây “bão” tại các rạp chiếu. Khán giả bắt đầu tò mò về những yếu tố làm nên thành công lớn của bộ phim này.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm