DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Trà thảo mộc BEONE Đạt huy chương vàng “ Thực phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng ”
10:25 26/06/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu khi vinh dự nhận được huy chương vàng “ Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017" do Viện Nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm bình chọn.

Chiều 25/6/2017 tại Hà Nội, lễ vinh danh Người Việt với thương hiệu sản phẩm, dịch vụ Việt Nam năm 2017 đã được Viện Nghiên cứu phát triển thương hiệu, sản phẩm tổ chức. Tại sự kiện lần này Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh đã vinh dự nhận được Huy chương vàng danh hiệu “ Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017” nhờ thành công của sản phẩm trà thảo mộc giảm cân BEONE.

Bà Minh Minh Trang thay mặt Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh lên nhận Huy chương vàng

Trà thảo mộc giảm cân BEONE được trao tặng huy chương vàng và dấu hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng do ban chấp hành TW. Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á cấp. Thành phần của trà giảm cân thảo mộc BEONE đều có nguồn gốc tự nhiên như: lá sen, trạch tả, giảo cổ lam, thảo quyết minh, bạch thược, trà xanh, hán phòng kỷ, hà diệp, phục linh, hoàng bá, sài hổ... nên an toàn 100% cho người sử dụng. Giúp tăng cường sự tỉnh táo và sự tập trung, đốt cháy mỡ thừa và hỗ trợ ổn định tim mạch, giảm mỡ máu, hạ mỡ gan hiệu quả, lợi sữa cho đối tượng đang cho con bú. Ngoài ra trà giảm cân thảo mộc BEONE còn có công dụng làm đẹp da, chống mụn, nám, sần sùi, giúp kéo dài tuổi thanh xuân.

Trà thảo mộc BEONE hỗ trợ giảm cân, thanh lọc cơ thể hiệu quả.

Dựa trên những nỗ lực phát triển bền vững trong suốt những năm qua, tập trung vào các sản phẩm thiên nhiên đáp ứng nhu cầu cho đại đa số người Việt Nam. Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh tiếp tục nỗ lực vươn xa, củng cố vị trí dẫn đầu trong cuộc các mạng Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam.

Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh chụp ảnh cùng chủ tịch Hội nghiên cứu khoa học về Đông Nam Á

Bên cạnh đó Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh còn khẳng định được uy tín của mình trên thị trường bởi sự hợp tác chiến lược thành công với rất nhiều đối tác lớn trên cả nước và nước ngoài góp phần tăng cường những giá trị to lớn về vốn, thương hiệu, hệ thống quản lý, quản trị doanh nghiệp, tính chuyên nghiệp, các mối quan hệ, đào tạo cũng như nhiều yếu tố tích cực khác góp phần vào sự thành công của Công ty. Với tiêu chí hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng, trong 1 tháng, hệ thống Trà thảo mộc giảm cân BEONE đã mở rộng hơn 100 nhà phân phối, đặc biệt tuyển cộng tác viên. Đây là cơ hội tốt cho những bạn bước đầu muốn khởi nghiệp.

Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh liên tục tổ chức các khóa đào tạo chuyên sâu cho tòa bộ hệ thống.


Bà Phạm Nhật Linh – CEO Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh, cho biết: “ Trong những năm phát triển Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp tốt nhất cho tất cả mọi người. Nghiên cứu chuyên sâu về cơ địa người Việt Nam chính là mấu chốt để phát triển sản phẩm. Chính vì vậy, chúng tôi vô cùng tự hào khi tiếp tục giữ vững được danh hiệu Thực phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 và chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để duy trì và giữ vững được danh hiệu này”.

PV

Tin liên quan
Những thực phẩm giúp đẹp da và giảm cân
SKĐS - Bí đao, khoai lang hay ngô là những thực phẩm thanh mát trong mùa hè, vừa đủ chất dinh dưỡng lại năng lượng thấp, giúp bạn giảm cân hiệu quả, giảm nếp nhăn cho làn da.
Ngủ đủ hỗ trợ giảm cân
SKĐS - Bạn có biết rằng giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ giảm cân.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm