Tại sao đối phương "đứt gánh"?

03-11-2015 8:24 AM | Giới tính

SKĐS - Trong cuộc sống tình dục, khó có thể nói trước được điều gì vì phía trước luôn là những điều mới lạ, hấp dẫn. Và cũng cần nói thêm rằng, trong chuyện "yêu" ai cũng mắc phải những sai lầm, những sự cố nhỏ mà rất có thể chính bản thân họ cũng không nghĩ tới.

Đầu tiên phải kể đến việc ngoại hình, trong giây phút thân mật, bạn trót lỡ chê chàng hay nàng béo quá, gầy quá, không được rắn chắc... thì chắc chắn thời gian lên đỉnh cũng như cảm xúc thăng hoa bị ảnh hưởng, bởi ngay lập tức, đối phương có cảm giác mặc cảm, ngại ngùng.

Tại sao đối phương "đứt gánh"?

Ảnh minh họa

Đàn ông luôn muốn được khen to, khỏe mặc dù thực tế không được như thế, có thể bình thường bạn trêu đùa, chê trách cậu nhỏ của chàng thì không vấn đề gì, nhưng trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" bạn lại đưa ra những lời bông đùa, chê bai đó thì chả khác gì thêm dầu vào lửa.

Một người phụ nữ quá thành thạo hay quá khù khờ về chuyện ấy cũng khiến đàn ông cảm thấy thất vọng. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn tỏ ra như một chuyên gia hàng đầu về tình dục, anh ấy sẽ trở nên sợ hãi, rụt rè và mất tự tin khi gần bạn và sẽ nghi ngờ bạn phải trải qua nhiều mối tình mới đúc rút được kinh nghiệm đó. Thế nhưng có người lại quá rụt rè, không dám nói lên những điều mình thích, không bày tỏ chính kiến về ham muốn của mình khiến cho bạn tình phải loay hoay một mình tìm đường tới “thiên đàng”, lâu dần họ cũng chán với thái độ tẻ nhạt ấy.

Nhiều cặp vợ chồng đôi khi quá mải mê đi tìm những bài học, những kinh nghiệm từ sách vở, từ những người đi trước mà quên không để ý tới những thói quen hằng ngày lại chính là thủ phạm làm chuyện phòng the của mình bị ảnh hưởng. Đó là, buôn dưa lê về chuyện ấy với chúng bạn. Việc làm này tưởng chừng là chia sẻ kinh nghiệm nhưng nếu chồng bạn mà biết, nhất là những ông chồng được bạn khen và chê quá họ sẽ ngại ngùng khi gặp bạn của bạn đấy.

Đó là việc bạn chỉ nghĩ đến hưởng thụ mà không cùng nhau tung hứng, bạn chỉ muốn nhận mà không muốn trao, nhất là trong chuyện tình dục thì quả là sai lầm. Trên đây chỉ là một vài trong hàng ngàn lý do khiến đối phương cụt hứng. Vì thế, bạn hãy chủ động tìm ra phương hướng để cùng nhau hưởng thụ hạnh phúc trên “thiên đàng”.

BS. Trần Thanh Sơn


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH