DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Sáng suốt lựa chọn biện pháp tránh thai an toàn
20:41 28/09/2013 GMT+7
Tại Hà Nội, Tổng cục Dân số & Kế hoạch hóa gia đình vừa tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Tránh thai Thế giới (26/9) với chủ đề "Tăng cường quyền năng cho giới trẻ để phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục".

Tại Hà Nội, Tổng cục Dân số & Kế hoạch hóa gia đình vừa tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày Tránh thai Thế giới (26/9) với chủ đề "Tăng cường quyền năng cho giới trẻ để phòng tránh thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục". Mục tiêu của Ngày Tránh thai Thế giới nhằm cải thiện nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân, cộng đồng xã hội đặc biệt là giới trẻ, nhóm vị thành niên/thanh niên, phụ nữ và nam giới trong độ tuổi sinh đẻ về tất cả các biện pháp tránh thai để giúp họ có sự lựa chọn sáng suốt về sức khỏe giới tính và sinh sản.

Tại buổi Lễ hưởng ứng này, Tổng cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình đã chính thức phát hành cuốn sổ tay hướng dẫn cho phụ nữ "Thuốc tránh thai và Bạn" và tờ rơi dành cho cán bộ y tế "Phụ nữ và các lựa chọn tránh thai thích hợp" nhằm cung cấp thông tin giúp truyền thông, tư vấn một cách hiệu quả, an toàn...
TH
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm