Rình rập người phụ nữ vào nhà nghỉ để tống tiền

12-04-2015 3:36 PM | Thời sự

Nắm bắt tâm lý sợ bị lộ chuyện "quan hệ ngoài luồng", Chu Xuân Hiếu (35 tuổi) rình rập, dọa đã chụp ảnh cảnh trong nhà nghỉ để tống tiền người phụ nữ ở Hà Nội.

Phát hiện người phụ nữ vào nhà nghỉ quan hệ ngoài luồng, Chu Xuân Hiếu đã đe dọa để tống tiền - Ảnh minh họa
Phát hiện người phụ nữ vào nhà nghỉ "quan hệ ngoài luồng", Chu Xuân Hiếu đã đe dọa để tống tiền - Ảnh minh họa

Tin từ Công an quận Hoàn Kiếm (TP Hà Nội) cho biết cơ quan điều tra đang lập hồ sơ xử lý, triệu tập Chu Xuân Hiếu (35 tuổi, trú tại tỉnh Thái Bình), hiện sống lang thang tại Hà Nội để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản .

Theo thông tin ban đầu, lang thang trên phố, Hiếu nhìn thấy chị N.T.T. vào nhà nghỉ nên nảy ra ý nghĩ tống tiền.

Qua theo dõi, trong một lần chị T. vừa từ nhà ra phố, Hiếu theo sau vỗ vai chị T. nói đã chụp ảnh việc chị vào nhà nghỉ "quan hệ ngoài luồng". Nếu chị T. không muốn HIếu gửi cho người nhà chị T. hoặc tung lên mạng thì phải trả tiền cho Hiếu.

Lo sợ trước lời đe doạ của Hiếu, chị T. đã phải đưa cho Hiếu 2,5 triệu đồng. Tuy nhiên, quen mui bén mùi, Hiếu tiếp tục yêu cầu chị T. đưa thêm tiền cho mình và hẹn chị này ở một quán cà phê trên địa bàn phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm.

Nhận thấy đối tượng này đang tống tiền mình, chị T. đã báo cho công an. Khi Hiếu đang nhận tiền thì bị Công an phường Phan Chu Trinh ập vào bắt quả tang và chuyển lên Công an quận Hoàn Kiếm để xử lý theo thẩm quyền.

 

 

 


Bình luận
Xem thêm bình luận
Ý kiến của bạn
BỘ TRƯỞNG BỘ Y TẾ: HOẠT ĐỘNG CHỈ ĐẠO, ĐIỀU HÀNH THÔNG TIN Y TẾ 63 TỈNH, THÀNH