DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Phong trào chơi cá chọi cảnh đang lan rộng trong cộng đồng giới trẻ Hà Nội
16:51 23/09/2017 GMT+7
"Tìm hiểu vẻ đẹp của cá Betta qua ảnh 2017" là cuộc thi do Thethao247.vn, và Hanoi Betta Club (HNBC) tổ chức nhằm tôn vinh và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất về cá Betta, được ghi lại bởi chính những người chơi cá ở Việt Nam.

Cuộc thi năm nay được tổ chức ở Hà Nội, thời gian dự thi bắt đầu từ ngày 10/10 đến ngày 8/11/2017. Thí sinh đăng kí dự thi có thể tham gia cả 3 bảng đấu: Đuôi ngắn, Đuôi dài, Freestyle.

Tất cả các thiết bị chụp ảnh được BTC cung cấp, bao gồm: điện thoại thông minh Samsung Galaxy Note 8, keo chụp, gương, đèn...

Sau khi chọn bảng đấu, các thí sinh sẽ đăng ký lịch chụp tại Betta Coffee Club: 84 Hào Nam - Đống Đa - HN. Lịch chụp tối đa 45 phút cho 1 phần thi. Các thí sinh được đăng kí lịch chụp và mang cá đến chụp ảnh trong giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, trong suốt thời gian diễn ra giải đấu. Các thí sinh muốn tham gia dự thi có thể đăng kí với BTC ngay từ bây giờ. BTC chức sẽ nhận hồ sơ đăng kí cho đến hết ngày 10/10/2017.

Các hình thức đăng ký:

- Đăng ký qua email:

Tiêu đề: Đăng ký dự thi "Vẻ đẹp của cá Betta qua ảnh 2017"

Nội dụng: Họ tên, CMTND, số điện thoại và email liên lạc.

Gửi đến email: lienhe@thethao247.vn

- Đăng ký qua hotline của BTC: 0915.966.535 - Mr. Phạm Sỹ Nguyên

Các thí sinh tham dự cuộc thi, không phải đóng bất kỳ chi phí nào cho BTC.

Ông Trần Thế Vinh - thành viên BTC giải cho biết: "Thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải đến tất cả người chơi trong cuộc thi này là: Mỗi một chú cá betta là 1 chiến binh lộng lẫy, hãy ngắm chúng theo cách của riêng bạn"


Betta được biết đến như 1 loài cá đại diện cho những chiến binh, nhưng nó là một trong những chiến binh lộng lẫy nhất của tạo hóa. Bắt nguồn từ loài cá hoang dã phân bố ở vùng Đông Nam Á: Thái Lan, Campuchia, Việt Nam, Indo, Malay... Vì thế nên phong trào chơi cá Betta trên TG cũng bắt nguồn từ chính những vùng đất này...


(*** Ảnh sử dụng trong bài được chụp bởi nhiếp ảnh gia Hoàng Trung Hơn)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm
Nhận thông tin tư vấn