DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
[Video] Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sức khoẻ của ai cũng quý như nhau
Khánh Chi - 10:46 02/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - "Nói thật là ngay từ lúc ấy, tôi đã suy nghĩ và xác định là một khi mà có vắc xin nào của Việt Nam đầu tiên được thử nghiệm trên người, tôi sẽ xin tham gia", Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ.

 Chiều 01/4/2021, tại sự kiện tiếp nhận lô vắc xin đầu tiên do chương trình COVAX Facillity tài trợ cho Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, hiện sức khỏe của ông hoàn toàn bình thường sau tiêm thử nghiệm vắc xin NanoCovax của Nanogen nghiên cứu, phát triển.

Sau tiêm, cơ thể cũng có phản ứng như các bác sĩ đã dự liệu.

“Tôi thì nghĩ đã là sức khỏe thì sức khỏe của ai cũng quý như nhau. Tôi là Phó Thủ tướng nhưng trước hết và mãi mãi là một người dân Việt Nam. Là Trưởng ban Chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tôi cần làm tất cả những gì có thể để chúng ta có thể có vắc xin một cách sớm nhất, kể cả nghiên cứu, nhập khẩu” - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết thêm.

Khánh Chi

(Theo VGP)

Tin liên quan
TP.HCM: Không còn cách ly tập trung người đến từ địa phương khác
SKĐS - Người đến từ Hải Dương không cần cách ly tập trung khi đến TP.HCM, do địa phương này kết thúc giãn cách xã hội.
Sau khi tiêm vắc xin COVID-19 bao lâu thì có thể hiến máu?
SKĐS - Người hiến máu cần đáp ứng các tiêu chuẩn sức khỏe và tuân thủ các quy định khai báo y tế để đảm bảo thật sự khỏe mạnh, an toàn, không có các nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2 khi tham gia hiến máu - BSCKII. Phạm Tuấn Dương – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu TW cho biết.
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Sức khoẻ tôi bình thường sau tiêm thử nghiệm vắc xin COVID-19 NanoCovax
SKĐS - Chiều 1/4, tại sự kiện tiếp nhận lô vắc xin đầu tiên do chương trình COVAX Facillity tài trợ cho Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết, hiện sức khỏe của ông hoàn toàn bình thường sau tiêm thử nghiệm vắc xin COVID-19 NanoCovax của Nanogen nghiên cứu, phát triển. Sau tiêm, cơ thể cũng có phản ứng như các bác sĩ đã dự liệu.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm